Video

Video: Màn 'đụng độ' với 4 chú chó khiến dân mạng vừa thương vừa buồn cười

Sau khi khiến "nạn nhân" ngã xuống đường đầy đau đớn cả 4 "đối tượng" đã chạy mất tăm, để lại rất nhiều dấu chân tại hiện trường. Đoạn clip ghi lại sự việc khiến dân tình cười ngất, tuy nhiên cũng nghiêm túc nhắc nhở gia đình nuôi chó cần phải trông giữ vật nuôi của mình.

Sáng nay 30/10, đoạn clip ghi lại tình huống chiếc xe máy đang đi trên đường thì bất ngờ ngã nhào do đụng độ... 4 con chó được đăng tải lên Facebook khiến cộng đồng mạng xôn xao.

Clip: Xe máy ngã nhào xuống đường sau màn đụng độ 4 chú chó - Nguồn: FB

Theo đó, đoạn clip trích xuất từ camera an ninh hiển thị thời gian khoảng 6h16 ngày 29/10. Thời điểm này, chiếc xe máy do người đàn ông điều khiển khi đi qua 1 nhà dân thì đã đụng độ phải 4 con chó khá lớn đang đứng giữa lòng đường. Thấy chiếc xe máy đi qua, 1 con chó chạy vào trong nhà, trong khi đó 3 con còn lại đã đuổi theo chiếc xe máy khiến phương tiện và cả người đàn ông ngồi trên ngã nhào xuống đường.

Sau khi gây va chạm, cả 3 con chó này chạy vội vào trong nhà, "bỏ mặc" người đàn ông tự dắt xe đứng dậy.

Đoạn clip được đăng tải lên mạng xã hội khiến dân tình cười lăn lộn bởi tình cảnh quá hài hước. Một số bình luận dí dỏm từ cư dân mạng:

"Đúng là quân khốn nạn mà. Xô ngã người ta rồi không coi người ta có làm sao không. Đằng này xô ngã xong bỏ chạy hết trơn. Thiệt là khốn nạn đó màaaa".

"Có clip làm bằng chứng rõ ràng rồi, yêu cầu công an vào cuộc điều tra khẩn cấp".

"Tại hiện trường không tìm thấy dấu tay nào của nhóm đối tượng, chỉ thấy toàn dấu chân".

"Đấy là ông chú kia đi xe thường đó, chứ đi Exciter có cho tiền 4 đứa nó cũng không dám chạy lại".

Bên cạnh đó, số đông lại nghiêm túc cho rằng để xảy ra va chạm trên thì lỗi thuộc về gia đình chủ chó vì đã không trông giữ vật nuôi cẩn thận. May mắn không có thiệt hại về người, tuy nhiên đây chính là bài học cho những gia đình có vật nuôi, cần trông giữ có trách nhiệm hơn để không gây ảnh hưởng đến người khác.

"May là ông đi xe máy không sao đó chứ bị thiệt hại gì chẳng nhẽ bắt đền mấy con chó. Nhà có chó thì phải xích vào hoặc dạy nó không được ra đường chứ, cứ thế này khối người gặp nạn".

"Chẳng cần bị đuổi, chỉ cần nhìn mấy con chó đứng giữa đường như thế đã đủ sợ rồi. Đường của chung mà cứ như sân của nhà ấy".

"Thả chó như này nguy hiểm quá, lỡ va chạm mạnh vừa gây nguy hiểm cho người mà có khi lại chết cả chó không chừng".

Hiện đoạn clip trên vẫn đang được chia sẻ rầm rộ trên MXH.

Theo Tùng (Helino)
Loading...