Video

Video: Kỳ lạ cô gái Armenia khóc ra 50 dị vật như thủy tinh mỗi ngày

Một cô gái trẻ người Armenia đang phải đối mặt với triệu chứng hết sức kỳ lạ, mỗi ngày mắt cô đều tiết ra hàng chục cục dị vật có hình dạng như thủy tinh vỡ.

 Cô Satenik Karazian, 22 tuổi, sống ở vùng Shirak đang mắc phải một triệu chứng kỳ lạ khiến các bác sĩ trong vùng cảm thấy bối rối không thể lý giải.

Hiện tượng kỳ lạ này đã gây đau đớn cho cô suốt 2 tháng qua và chưa có dấu hiệu dừng lại. Ban đầu, Karazian tưởng rằng cô bị bụi bay vào mắt, nhưng sau đó gia đình cô bắt đầu phát hiện ra các mảnh dị vật trông như thủy tinh tiết ra trong mắt cô.

Video: Kỳ lạ cô gái Armenia khóc ra 50 dị vật như thủy tinh mỗi ngày
Satenik Karazian được người nhà giúp lấy dị vật ra khỏi mắt mỗi ngày.

Karazian cho biết mỗi ngày có đến 50 mảnh dị vật tương tự tiết ra từ mắt của cô. Các bác sĩ trong khu vực nói rằng họ “bó tay” vì không thể có chẩn đoán nào chính xác cho tình trạng này. Điều này khiến Karazian phải vất vả trong việc chống chọi với hiện tượng kỳ lạ.

Bộ Y tế Armenia đã biết về vụ việc và đã liên lạc với cô gái trẻ. Họ đã cử chuyên gia đầu ngành về nhãn khoa tới gặp Karazia. Hiện thời, các mẫu dị vật mà cô tiết ra đã được gửi đi phân tích để tìm hiểu nguyên nhân.

Theo Nguoiduatin.vn

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/video-ky-la-co-gai-armenia-khoc-ra-50-di-vat-nhu-thuy-tinh-moi-ngay-tintuc643676
Loading...