Video

Video: Không nhường đường cho xe cứu thương, tài xế xe tải còn cầm dao 'sấn sổ' đòi xử tại chỗ

Tuy nhiên ngay khi nghe một câu hỏi của người lái xe cứu thương, tài xế xe tải ngượng ngùng xách dao quay về.
Nguồn: Facebook/Trong Nhà Ngoài Phố

Vào khoảng 11h30 ngày hôm qua 22/6, trên cao tốc Trung Lương đi Tp.HCM ( đoạn Km13 thuộc Bến Lức - Long An ), tài xế xe tải BKS 62C 041.75 trong lúc di chuyển đã đi vào làn khẩn, không những vậy, khi một xe cứu thương đã hú còi ưu tiên thì tài xế này đã không nhường đường.

Được biết lúc đó tài xế trên xe đang có nhiệm vụ chở bệnh nhi đi lên tuyến trên đã chữa trị. Sau khi không nhường đường, tài xế xe tải thậm chí còn bước xuống xe cầm dao hăm dọa đòi xử lái xe cứu thương.

Video: Không nhường đường cho xe cứu thương, tài xế xe tải còn cầm dao 'sấn sổ' đòi xử tại chỗ
Người nhà nạn bệnh nhân trên xe cấp cứu. Ảnh: Facebook

Tuy nhiên khi nghe những điều thắc mắc của lái xe cứu thương, đặc biệt với câu hỏi "nếu là con của anh nằm trên đây thì anh sẽ nghĩ sao" thì tài xế xe tải im lặng và quay về xe cất dao.

Sau khi đoạn clip được đăng tải, hầu hết cư dân mạng trên khắp các diễn đàn đều mong lực lượng chức năng sớm tìm ra người tài xế xe tải để có hành vi xử phạt thích đáng. Đặc biệt nhiều người còn mong muốn tước hẳn bằng lái của người lái xe trên.

Video: Không nhường đường cho xe cứu thương, tài xế xe tải còn cầm dao 'sấn sổ' đòi xử tại chỗ - 1

QT (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/video-khong-nhuong-duong-cho-xe-cuu-thuong-tai-xe-xe-tai-con-cam-dao-san-so-doi-xu-tai-cho-tintuc828995