Video

Video: Khoảnh khắc chiến sĩ PCCC đu dây giải cứu thiếu niên ngã từ tầng 5 xuống mái tôn

Vui đùa trên tầng thượng của nhà 5 tầng, thiếu niên 12 tuổi ở Đà Nẵng bị sảy chân và ngã xuống mái tôn nhà hàng xóm, dẫn tới bị thương, không thể tự mình leo xuống.

Ngày 10/1, trao đổi với báo Công an nhân dân, Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH Công an TP Đà Nẵng xác nhận thông tin đơn vị kịp thời cứu hộ một bé trai bị chấn thương nặng khi rơi từ tầng 5 của căn nhà xuống mái tôn liền kề.

Theo ghi nhận của áo Pháp luật TP.HCM, chiều 9/1, em Tán Quang Nguyên (SN 2007) lên sân thượng của ngôi nhà 5 tầng ở đường Cẩm Bắc 1 (phường Hòa Thọ Đông, quận Cẩm Lệ, Đà Nẵng) để chơi. Trong lúc vui đùa, em nhỏ bất cẩn nên bước sảy chân và rơi xuống mái tôn trên tầng 2 của nhà bên cạnh. Sau cú rơi, Nguyên bị chấn thương, không thể tự di chuyển xuống đất được. Người thân lúc này gọi lực lượng cứu hộ đến trợ giúp.

Cảnh sát PCCC&CNCH Công an TP Đà Nẵng đã lập tức có mặt, tìm cách giải cứu em nhỏ gặp nạn. Các chiến sĩ leo lên mái nhà, kiểm tra tình hình sức khỏe Nguyên rồi cố định em vào dây đai an toàn. Một chiến sĩ đã cõng nạn nhân trên lưng và đu dây xuống đất. Lúc này các nhân viên y tế 115 đã chờ sẵn ở dưới để tiến hành điều trị vết thương của nạn nhân.

Theo Bá Di (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/video-khoanh-khac-giai-cuu-thieu-nien-12-tuoi-nga-tu-tang-5-xuong-mai-ton-tang-2-a462582.html