Video

Video: Khoảnh khắc chị gái chở em trai sang đường bị ô tô tải đâm văng xuống mương khiến người xem bủn rủn

Vụ tai nạn nghiêm trọng này xảy ra trên đoạn đường tránh thuộc địa phận TP. Phủ Lý (Hà Nam) và toàn bộ diễn biến đã được camera an ninh khu vực ghi lại.

Theo nội dung đoạn clip ghi lại cho thấy, tại đoạn đường trên, một cô gái điều khiển xe máy phía sau có chở theo em trai. Khi di chuyển qua đường đã thiếu quan sát dẫn đến hậu quả là bị một ô tô tải chạy với tốc độ khá nhanh đâm trúng.

Khoảnh khắc chị gái chở em trai sang đường bị ô tô tải đâm văng xuống mương khiến tất cả bủn rủn. Nguồn: MXH Giao Thông

Cú đâm quá mạnh khiến cả 2 chị em ngồi trên xe máy ngã văng ra đường. Theo hình ảnh trong đoạn clip, cậu em trai văng ra xa khoảng chục mét, nằm im bất động, còn người chị gái cầm lại bị đập trúng vào lan can, lăn xuống mương.

Video: Khoảnh khắc chị gái chở em trai sang đường bị ô tô tải đâm văng xuống mương khiến người xem bủn rủn
Hình ảnh trước khi xảy ra vụ tai nạn thương tâm

Theo thông tin thì vụ tai nạn đã khiến cậu em trai tử vong, còn người chị gái cầm lái vẫn đang trong tình trạng nguy kịch, hiện đang cấp cứu tại bệnh viện Việt Đức (Hà Nội).

Đoạn clip được đăng tải khiến tất cả người xem đều sợ hãi và bủn rủn chân tay. Người ta bàn tán xôn xao về nguyên nhân vụ việc, đồng thời xót xa thay cho hoàn cảnh của 2 chị em trên.

Theo Minh Khôi (Pháp luật & Bạn đọc)


>> Vụ tài xế 'côn đồ' đánh gãy răng nam thanh niên vì bị nhắc nhở gây tắc đường: Nạn nhân nhận được nhiều tin nhắn đe dọa
>> Hà Nội: Sau vụ tai nạn khiến 2 nạn nhân tử vong thương tâm, nhiều người vẫn bất chấp băng qua dòng xe như mắc cửi trên đường Nguyễn Trãi
>> Tông thẳng ôtô đang chuyển hướng sang đường, nam thanh niên tử vong thương tâm
>> Video: Limousine phóng nhanh, đâm bay người đi xe máy sang đường ẩu: Hiện trường khiến tất cả sốc


https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/khoanh-khac-chi-gai-cho-em-trai-sang-duong-bi-o-to-tai-dam-vang-xuong-muong-khien-nguoi-xem-bun-run-16221200315460182.htm