Video

Video: Kẹp giữa hai xe container, ô tô con nát đầu sau va chạm kinh hoàng

Bị kẹp giữa hai chiếc xe container, chiếc xe ô tô Volkswagen bị nát cả phần đầu và đuôi xe. May mắn là những người có mặt trên xe đều không bị thương.
Vụ tai nạn kinh hoàng này xảy ra vào ngày 5/5, trên một đường cao tốc ở Trung Quốc.

Hình ảnh ghi lại được cho thấy, do không giảm tốc độ khi di chuyển trên đường, một chiếc xe container đã tông vào đuôi của chiếc ô tô Volkswagen màu đen dừng phía trước. Sau va chạm, phần đầu của chiếc xe này bị kẹp vào hông chiếc xe container khác đỗ ở làn bên cạnh.

Trong khi đó, chiếc container gây tai nạn còn ủi bay thêm 2 chiếc xe ô tô rồi mới dừng lại. Chứng kiến cảnh tượng kinh hoàng này, nhiều người đi đường đã không khỏi hoảng hốt.

May mắn là 3 người ngồi trên chiếc xe Volkswagen đều không bị thương. Tuy nhiên, chiếc xe bị nát cả phần đầu và phần đuôi.

Trước đó, một vụ tai nạn giao thông kinh hoàng cũng xảy ra vào ngày 5/5, tại Ryazan, Nga. Thời điểm trên, một chiếc xe Mercedes đang lưu thông trên đường thì bất ngờ chạy lấn làn để vượt lên trên một chiếc xe tải chạy cùng chiều.

Đúng lúc này, một chiếc xe container chạy theo hướng ngược lại đi tới. Do không làm chủ được tốc độ nên chiếc xe Mercedes đã bị tông bay ngược trở lại rồi văng vào một chiếc xe ô tô chạy phía sau. Cú tông mạnh khiến chiếc Mercedes bị vỡ nát, tài xế tử vong tại chỗ.

Theo Hải Vân (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/clip-kep-giua-hai-xe-container-o-to-con-nat-dau-sau-va-cham-kinh-hoang-a475494.html
Loading...