Video

Video: Hoa và gấu bông tưởng niệm nạn nhân thiệt mạng trong vụ xả súng ở Texas

Rất nhiều người dân Mỹ đã mang hoa, gấu bông và nhiều đồ chơi khác đến đặt tại một đài tưởng niệm tạm thời dành cho các nạn nhân trong vụ xả súng ở Trường tiểu học Robb bên ngoài Tòa án Quận Uvalde, bang Texas.

19 học sinh và 2 giáo viên đã thiệt mạng trong vụ xả súng diễn ra tại Trường tiểu học Robb ở thành phố nhỏ Uvalde, phía nam bang Texas, vào trưa 24/5, tức nửa đêm rạng sáng 25/5 theo giờ Việt Nam.

Đây được coi là vụ xả súng trong trường học nghiêm trọng nhất trong 10 năm qua tại Mỹ. Hung thủ đã bị bắn hạ.

Vào ngày hôm qua tức 27/5 (giờ Mỹ) nhiều người dân đã mang nhiều món đồ chơi, hoa và những bức ảnh để đến một khu tưởng niệm được dựng tạm thời gần hiện trường để bày tỏ niềm tiếc thương với các nạn nhân.

Trước đó giới chức Texas thừa nhận cảnh sát hiện trường sai lầm khi đánh giá thấp nguy cơ từ tay súng ở trường Robb, dẫn tới hành động chậm trễ.

Trước sự chất vấn của các nhà báo về phản ứng của cảnh sát, Victor Escalon thuộc Sở An toàn Công cộng Texas (DPS) cho biết các nhà điều tra vẫn đang làm việc để tìm hiểu chính xác những gì đã xảy ra.

Bình Minh (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/video-hoa-va-gau-bong-tuong-niem-nan-nhan-thiet-mang-trong-vu-xa-sung-o-texas-tintuc825230