Video

Video: Hai người đàn ông kịp thời cứu bé gái định nhảy cầu Bến Thủy 2

Một đoạn clip ghi lại cảnh hai người đàn ông khi đang đi trên cầu Bến Thủy 2 nối thành phố Vinh, Nghệ An và Nghi Xuân, Hà Tĩnh đã kịp thời cứu được một nữ sinh đang đứng cạnh lan can cầu, có ý định tự tử đã được lan truyền trên mạng xã hội.

Theo diễn biến trong clip, một vài người dân đang đi thì phát hiện dưới mép cầu Bến Thủy 2 xuất hiện một cô gái mặc áo trắng ngồi nép vào một góc và đang có biểu hiện bất thường. Xét thấy nhiều nghi vấn, hai người đàn ông đã ra hỏi han, khuyên nhủ cô gái tuy nhiên người này không chịu lên nên buộc hai thanh niên phải cưỡng chế để bế cô gái vào trong cầu.

Đoạn clip người đàn ông giải cứu thành công nữ sinh nhanh chóng được lan truyền trên mạng xã hội và nhận về rất nhiều bình luận tích cực từ cộng đồng.

Theo chia sẻ của những người có mặt do nữ sinh phản ứng mạnh nên những người thanh niên đã không dám đưa lên xe máy để chở về nhà mà chỉ có thể kẹp người, dìu đi bộ qua cầu về phía bên địa phận tỉnh Hà Tĩnh. Khoảng chục phút sau đó, mẹ nữ sinh này tới đưa con gái về.

QT (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/video-hai-nguoi-dan-ong-kip-thoi-cuu-be-gai-dinh-nhay-cau-ben-thuy-2-tintuc829588