Video

Video: Để điện thoại rơi trên sàn đấu, võ sĩ judo bị loại

Anri Egutidze nhớ tháo đồng hồ nhưng lại quên lôi điện thoại ra khỏi túi trước khi thi đấu tại giải Baku Grand Slam hôm cuối tuần.

Tình huống bi hài xảy ra khi trận đấu giữa võ sĩ 23 tuổi và đối thủ Robin Packs mới diễn ra được 13 giây. Chiếc smartphone trong túi Anri Egutidze bất ngờ rơi xuống sàn khi cả hai đang giằng co. Robin Packs nhặt điện thoại của Egutidze lên hướng về phía trọng tài trước khi đưa về phía chủ nhân đang cố né tránh.  Bị loại vì vi phạm luật, Egutize đặt tay lên ngực xin lỗi khán giả trước khi đi ra ngoài.

"Tôi đang nghe nhạc trong phòng thay đồ, tôi nhớ tháo đồng hồ ra nhưng lại quên mất điện thoại trong túi", võ sĩ 23 tuổi phân trần. Egutidze hứa sẽ giành huy chương tại giải European Games tổ chức ở Minsk, Belarus, tháng tới để bù lại sai lầm "dở khóc dở cười" lần này. Sự cố hài hước của võ sĩ judo sau đó trở thành đề tài trêu đùa trên mạng xã hội. "Có thể cậu ấy cần cập nhật status Facebook giữa trận đấu", một tài khoản Twitter hóm hỉnh bình luận.

Chàng trai trẻ gốc Georgina nhưng thi đấu cho đoàn Bồ Đào Nha được cho là đòi trả phí bay tới Azerbaijan dự giải Baku Grand Slam nhưng bị khước từ. Baku Grand Slam diễn ra trong ba ngày từ 10 đến 12/5, thu hút 467 võ sĩ judo từ 52 quốc gia tới tham dự.

Ba tháng trước, VĐV trượt ván trên tuyết người Trung Quốc Cai Xuetong cũng bị rơi điện thoại khi đang thi đấu. Xuetong chỉ nhận ra mình có mang theo điện thoại khi màn hình vỡ tan sau một cú ngã.

Theo Hoàng Trang (Ngoisao.net)
Loading...