Video

Video: Đấu súng dữ dội ở Mỹ, cảnh sát đã phải thoát hiểm bằng cửa sổ, nghi phạm từ chối đối thoại với cảnh sát

Trả lời trong cuộc họp báo cùng ngày, Ủy viên cảnh sát Philadelphia Richard Ross cho hay, khi cuộc đấu súng xảy ra, một số sĩ quan đã thoát ra ngoài qua lối cửa sổ và cửa chính của tòa nhà.

Ông cũng cho biết, một sĩ quan bị thương nặng nhất do có vết súng bắn vào đầu nhưng hiện nay sức khỏe sáu sĩ quan đã được đảm bảo.

Thị trưởng Philadelphia Jim Kenney phát biểu trước các phóng viên rằng, ông đã nói chuyện với sáu sĩ quan bị thương,và nói rằng tất cả họ đều đang trong trạng thái "tinh thần tốt".

Theo ông, nghi phạm vụ xả súng lần này có thể được trang bị vũ khí hạng nặng với rất nhiều đạn dược.

Nghi phạm đã bắt máy nhưng không lên tiếng khi cảnh sát gọi điện thoại, Ủy viên cảnh sát Philadelphia Richard Ross chia sẻ với báo chí rằng những nỗ lực của họ để liên lạc với nghi phạm cho đến nay đã không thành công.

"Chúng tôi đang cố gắng nói chuyện với người đàn ông này, cố gắng cho anh ta biết rằng anh ta có thể kết thúc chuyện này ngay bây giờ một cách hòa bình", ông Ross.

Sĩ quan này cũng cho biết họ đã liên lạc với nghi phạm nhiều lần nhưng anh ta chỉ nhấc máy mà không nói hoặc không trả lời cuộc gọi của cảnh sát. Ông cũng cho biết ông không thể xác nhận rằng chỉ có một hay nhiều tay súng vào thời điểm này bởi hiện trường vẫn còn rất căng thẳng.

 Theo Thủy Thu (Soha/Trí Thức Trẻ)
Loading...