Video

Video: Đang xem hàng, 2 thanh niên 'cuỗm' luôn 3 chiếc iPhone rồi chạy vụt mất trước sự bất lực của 2 nhân viên nữ

Mới đây, đoạn clip ghi lại hình ảnh hai đối tượng cướp 3 chiếc iPhone trong một cửa hàng điện thoại ở Phú Quốc rồi bỏ chạy được chia sẻ lên mạng xã hội khiến nhiều người xôn xao.

Theo dõi hình ảnh trong đoạn clip cho thấy, cửa hàng điện thoại chỉ có hai nhân viên nữ đứng bán hàng cùng với hai thanh niên đeo khẩu trang kín mít hỏi mua iPhone.

Sau đó, một nhân viên nữ đứng bên trong quầy đã đưa cho 2 thanh niên này xem 3 chiếc điện thoại iPhone khác nhau. Còn, một nhân viên khác thì đứng ngay bên cạnh hai thanh niên để tư vấn sản phẩm.

Tuy nhiên, hai đối tượng tỏ ra phân vân, liên tục xem xét, "nâng lên đặt xuống" từng chiếc điện thoại một và không quên ngó nghiêng, quan sát xung quanh.
.
Sau đó vài phút, khi một trong hai nữ nhân viên lơ là, hai đối tượng đã nhanh chóng cầm theo 3 chiéc iPhone bỏ chạy khỏi cửa hàng. Phát giác sự việc, một nữ nhân viện cũng nhanh chóng chạy đuổi theo nhưng không kịp.

Video: Đang xem hàng, 2 thanh niên 'cuỗm' luôn 3 chiếc iPhone rồi chạy vụt mất trước sự bất lực của 2 nhân viên nữ

Đoạn clip trên sau khi được chia sẻ lên mạng xã hội đã khiến nhiều người xôn xao và bày tỏ sự lo lắng trước tình trạng trộm cướp hoành hành dịp cuối năm. Bên cạnh đó, nhiều người cũng cho rằng các cửa hàng điện thoại, đồ điện tử nên có nhân viên nam hoặc bảo vệ để đảm bảo an toàn, tránh sơ hở cho các đối tượng ra tay.

- Trộm cướp táo tợn quá, 2 nữ nhân viên coi như "mất" tết.

- Tết đến nơi rồi, trộm cướp hoạt động nhiều, mọi người phải cẩn thận.

- Dịch bệnh, kinh tế khó khăn lại còn bị cướp, rõ khổ.

PN (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/video-dang-xem-hang-2-thanh-nien-cuom-luon-3-chiec-iphone-roi-chay-vut-mat-truoc-su-bat-luc-cua-2-nhan-vien-nu-tintuc806701