Video

Video: Cao thủ phái Võ Đang ngã chổng vó khi biểu diễn công phu 'dị'

Mới đây, cao thủ phái Võ Đang Trần Sư Hành lại tiếp tục trở thành trò cười cho giới võ lâm khi thi triển tuyệt kỹ thất bại.

Trần Sư Hành là một nhân vật rất nổi tiếng trong làng võ thuật truyền thống Trung Quốc. Chưởng môn phái Võ Đang từng gây sốt với những đoạn clip biểu diễn kiếm pháp, nội công, đặc biệt là khả năng khinh công đầy ảo diệu.

Mới đây, võ sư Trần Sư Hành lại tung ra một độc chiêu mới đó là đặt 2 viên gạch lên một trụ đá, sau đó giậm chân để đá gãy 2 viên gạch trong khi cơ thể cần giữ ở trạng thái thăng bằng. Tuy nhiên, tiết mục này lại thất bại một cách ê chề vì Trần Sư Hành đã ngã nhào xuống đất và gặp phải chấn thương.

Sau khi theo dõi clip, nhiều người hâm mộ võ thuật ở Trung Quốc đã gọi đây là trò cười rồi châm biếm vị đạo trưởng phái Võ Đang.

Trước đó, các tờ báo Trung Quốc đã gây bất ngờ khi đăng tải bài viết tố vị chưởng môn Võ Đang cố tình khai gian tuổi để trông có phần già hơn. Tờ Cunman của Trung Quốc khẳng định Trần Sư Hành mới chỉ 37 tuổi chứ không phải ngũ tuần như ông từng chia sẻ trước đó. Chính người thân của Trần Sư Hành đã xác nhận thông tin trên.

Đồng thời, tờ Cumman còn cho rằng những tuyệt chiêu mà Trần Sư Hành biểu diễn như Thủy thượng phiêu, Nhất thốn kình hay những khinh công không thực sự ảo diệu như mọi người nhìn thấy.

Theo Hải Vân (Nguoiduatin.vn)


>> Em gái Chân Tử Đan: Vượt qua căn bệnh bẩm sinh để trở thành cao thủ làng võ
>> Cao thủ MMA người Mỹ gốc Trung Quốc đã thua cay đắng trước võ sĩ gốc Việt như thế nào?


https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/video-cao-thu-phai-vo-dang-nga-chong-vo-khi-bieu-dien-cong-phu-di-tintuc730842