Video

Video: Cận cảnh sói xám lai 3 loài khổng lồ tại Mỹ

Sinh vật lai giữa sói xám, chó Husky Siberia và chó chăn cừu Đức hiện sống trong khu bảo tồn Shy Wolf ở Florida sau khi bị chủ bỏ rơi vì kích thước quá to lớn.

Sinh vật to lớn có kích thước tương đương với người trưởng thành này có tên là Yuki, hiện nó đang sống trong khu bảo tồn Shy Wolf ở Florida. Yuki là sinh vật lai sói - chó hiếm gặp. Nó đến với khu bảo tồn từ năm 2008, sau khi bị chủ nhân bỏ rơi vì kích thước lớn vượt tầm kiểm soát.

Xét nghiệm ADN cho thấy Yuki có 87,5% là sói xám, 8,6% chó Husky Siberia và 3,9% chó săn cừu Đức. Yuki thích được chú ý, đặc biệt là sự chú ý của các quý cô. Nó không thích bị giới hạn hoặc kiểm soát.

Nhờ khu bảo tồn mà nhiều sinh vật như Yuki đã tìm được một mái nhà ấm áp. Người dân có thể tài trợ thức ăn và dịch vụ y tế nếu muốn giúp đỡ chúng. Khu bảo tồn Shy Wolf hiện đang trong quá trình mở rộng với kế hoạch chuyển đến một nơi rộng khoảng 7ha.

Các nhân viên của khu bảo tồn thường xuyên cập nhật thông tin về Yuki trên mạng xã hội. và bạn có thể ngắm nhìn nó trong mọi khoảnh khắc.

Theo Công Hiếu (Nguoiduatin.vn)


>> Vì sao cá sấu có thể giết chết kẻ thù ngay cả khi ngủ?
>> Đàn chim quý tộc trị giá 10 tỷ: Ở điều hòa, có 'bảo mẫu' chăm sóc


https://www.nguoiduatin.vn/video-can-canh-soi-xam-lai-3-loai-khong-lo-tai-my-a480746.html