Video

Video: Bé trai lao sang đường đột ngột khiến hai người đàn ông suýt mất mạng

Băng qua đường đột ngột mà không chú ý quan sát, một bé trai đã khiến hai người đàn ông đi xe máy suýt mất mạng trước đầu xe container.

Sự việc xảy ra vào ngày 16h34 ngày 21/7, đoạn qua quốc lộ 37, thị xã Chí Linh, Hải Dương.

Thời điểm trên, một chiếc xe máy đang lưu thông trên đường thì bất ngờ gặp một bé trai đột ngột chạy ngang qua đầu xe. Gặp tình huống bất ngờ, chiếc xe máy phanh gấp khiến 2 người đàn ông trên xe ngã văng xuống đường.

Đúng lúc này, một chiếc xe container chạy cùng chiều đi tới. May mắn là tài xế đã kịp thời phanh xe lại nên tránh được vụ va chạm đáng tiếc. 

Ngay sau khi clip ghi lại sự việc được đăng tải lên mạng, nhiều người đã không khỏi rùng mình khi chứng kiến cảnh tượng này. Đây cũng được xem là lời cảnh tỉnh cho các bậc phụ huynh khi để trẻ tự ý qua đường mà không có sự giám sát của người lớn.

Trước đó vào hồi tháng 5, một sự việc tương tự cũng xảy ra tại Hải Dương. Theo đó, một bé trai đang đi bộ cùng 2 người phụ nữ trên đường thì bất ngờ lao ra trước đầu một chiếc xe ô tô con.

Gặp tình huống bất ngờ, tài xế ô tô đã lập tức phanh xe lại nhưng vẫn tông trúng cháu bé. Cú va chạm khiến bé trai ngã xuống đường, bị bánh sau xe cán trúng chân.

Theo Hải Vân (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/clip-be-trai-lao-sang-duong-dot-ngot-khien-hai-nguoi-dan-ong-suyt-mat-mang-a483167.html