Video

Video: Bê tông rơi xuống đè nát ô tô, người đàn ông thoát chết khó tin

Khi đang gạt tuyết, người đàn ông bất ngờ nhìn lên trời rồi hốt hoảng bỏ chạy. Ngay sau đó, một tấm bê tông rơi xuống, đè nát chiếc ô tô.

Sự việc xảy ra vào ngày 19/11, tại Vladivostok, Nga. Thời điểm trên, Alexander đang đỗ chiếc xe SUV trước khu chung cư 9 tầng để gạt tuyết phủ kín trên kính chắn gió thì bất ngờ nghe thấy một tiếng động từ trên cao.

Người đàn ông đã nhìn lên trên rồi bỏ chạy, ngay sau đó, một tấm bê tông rơi trúng ô tô, ngay sát cạnh chỗ Alexander đang đứng.

"Tôi thực sự bị sốc. Làm cách nào chuyện này có thể xảy ra? Tôi không nghĩ bất cứ điều gì vào lúc đó, phản ứng chỉ là chạy thật nhanh", chủ nhân chiếc SUV chia sẻ sau giây phút kinh hoàng.

Alexander cho biết, mình có thể đâm đơn kiện. Về phía ban quản lý tòa nhà, người đại diện nói rằng tấm bê tông bị rơi do băng tuyết quá dày và nặng.

Hiện chiếc xe ô tô của Alexander chỉ còn là đống phế liệu. Sau sự việc, tài khoản mạng xã hội của Alexander có thêm nhiều người đăng ký, đồng thời họ cũng chúc mừng anh khi "được sinh ra lần thứ hai". Thậm chí một số người còn kêu gọi quyên góp tiền giúp anh mua xe mới.

Theo Hải Vân (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/clip-be-tong-roi-xuong-de-nat-o-to-nguoi-dan-ong-thoat-chet-kho-tin-a497339.html