Video

Video: Bất thình lình phóng vút qua mũi xe tải, thanh niên đi xe máy bị cán tử vong tại chỗ

Camera ghi lại khoảnh khắc chiếc xe máy bất ngờ từ ngõ lao ra khiến xe tải không kịp xử lý.

Tình huống nguy hiểm khi thanh niên chạy xe máy từ ngõ ra nhưng không kiểm soát tốc độ và thiếu quan sát. Chiếc xe đang lao nhanh thì bị xe tải đi hướng vuông góc đâm trúng. Xe tải không kịp phanh, cán và kéo lê nam thanh niên điều khiển xe máy. Nam thanh niên được cho là đã tử vong tại chỗ.

Bất thình lình phóng vút qua mũi xe tải, thanh niên đi xe máy bị cán tử vong tại chỗ

Vụ tai nạn xảy ra tại xã Kiến Quốc, huyện Kiến Thụy, Hải Phòng.

Đoạn clip ghi lại diễn biến vụ việc khiến người xem không khỏi bàng hoàng. Tình huống tai nạn trên không hiếm gặp, nhất là ở các vùng quê, khi người điều khiển phương tiện thường chủ quan vì đường vắng.

"Xem clip mà cũng giật mình luôn. Bác tài xe tải đi chậm mà cũng bị động trước tình huống khó ngờ", tài khoản Minh Vân nhận xét.

"Anh đi xe máy phóng ghê quá, đến giao lộ mà không giảm tốc. Rốt cuộc, cả anh ta và tài xế xe tải đều phải trả giá đắt, buồn thật!", thành viên Phạm Phú bày tỏ.

Trong một đoạn clip khác do camera an ninh gần hiện trường ghi lại, trước khi ra khỏi ngõ, xe máy đã bóp còi báo hiệu. Tuy vậy, người lái không chủ động đi chậm mà phóng kiểu "cướp đường" dẫn tới tai nạn đáng tiếc.

Bấm còi rồi lao ra khỏi ngõ "cướp đường", thanh niên đi xe máy gặp họa lớn.

Theo Duy Nam (Báo Dân Sinh)

.

http://baodansinh.vn/clip-bat-thinh-linh-phong-vut-qua-mui-xe-tai-thanh-nien-di-xe-may-bi-can-tu-vong-tai-cho-820202761533923.htm
Loading...