Video

Video: Bất ngờ chạy sang đường, bé trai bị xe đạp điện tông trúng văng ra xa

Cú va chạm khá mạnh khiến em bé bị văng ra, xe đạp điện và nam sinh đều ngã xuống đường. Em bé bị tông trúng la khóc thất thanh.

Đoạn clip được trích xuất từ camera an ninh ghi lại cảnh một bé trai gặp tai nạn khi sang đường khiến nhiều người chú ý. Được biết, vụ việc xảy ra vào khoảng 11h trưa ngày 23/10 tại Vĩnh Phúc.

Trong đoạn clip này, một bé trai mặc áo đỏ đang đứng trước cổng và có ý định chạy sang bên kia đường. Tuy nhiên, em bé lại chỉ mải nhìn đằng trước mà không chú ý những xe phía sau mà băng thẳng sang đường.

Đúng lúc này, một nam sinh đang điều khiển xe đạp điện lao tới, tông trúng vào bé trai. Cú va chạm khá mạnh khiến em bé bị văng ra, xe đạp điện và nam sinh đều ngã xuống đường. Em bé bị tông trúng la khóc thất thanh.

Chứng kiến sự việc, nhiều người dân xung quanh đường đã lập tức chạy lại bế em bé đi cấp cứu. Hiện tại, chưa rõ sức khỏe của em bé ra sao.

Khoảnh khắc thót tim: Bé trai sang đường không để ý bị xe đạp điện tông trúng văng ra xa

Sau khi đoạn clip được chia sẻ trên mạng xã hội đã xảy ra nhiều tranh cãi trái chiều. Trong đó, một số người cho rằng em bé sang đường không cẩn thận, các bậc phụ huynh cần lưu ý hơn, đặc biệt là nhà ở mặt đường. Một số cho rằng nam sinh điều khiển xe đạp điện quá nhanh, tại nơi dân cư đông đúc gặp tình huống bất ngờ sẽ không xử lý kịp.

Ngọc Trâm (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/video-bat-ngo-chay-sang-duong-be-trai-bi-xe-dap-dien-tong-trung-vang-ra-xa-tintuc792769