Video

Video: 30 giây đạp ga truy đuổi 2 tên cướp điện thoại, tài xế ô tô có 'cú chốt' khiến tất cả kinh ngạc

Chiếc ô tô lập tức đuổi theo và húc thẳng vào đuôi xe máy khiến 2 kẻ cướp văng xuống đường.

Sự việc xảy ra vào khoảng 7h sáng ngày 18/1 trên đường 835B đoạn qua xã Phước Lý, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An.

Một tài xế được cho là hạ kính ô tô để nghe điện thoại. Nhân lúc người này sơ hở, nhóm đối tượng gồm 6 tên trên 3 chiếc xe máy đã dàn cảnh cướp giật. 4 tên vòng xe quay lại, 2 tên còn lại đứng chặn trước mũi ô tô một đoạn.

Ngay sau khi 2 tên cướp lao đến giật chiếc điện thoại, tài xế hô hoán và tăng ga đuổi theo. Lúc này, xe máy chở 2 đồng bọn cố tình cản đường mặc cho tài xế bấm còi inh ỏi.

Thế nhưng cuối cùng, chiếc xe máy này cũng phải dẹp sang lề đường. Chiếc ô tô lao lên và tông ngã 2 tên cướp. Tài xế nhanh chóng xuống xe xử lý vụ việc. Toàn bộ cuộc truy đuổi diễn ra trong khoảng nửa phút.

Chiếc điện thoại bị giật được cho là iPhone 12 Pro Max.

30 giây đạp ga truy đuổi 2 tên cướp điện thoại, tài xế ô tô có "cú chốt" khiến tất cả kinh ngạc

Đoạn clip đang thu hút sự chú ý trên mạng xã hội. Nhiều người tỏ ra kinh sợ với hành động mưu mô và táo tợn của nhóm cướp. Số khác bàn luận về hành xử của tài xế ô tô.

"Theo tôi, tài xế ô tô cũng có phần liều lĩnh, nếu cú đâm khiến 2 tên cướp bị thương nặng thì rất tai hại, chưa kể đến nguy cơ mất an toàn cho chính anh ta trong quá trình truy đuổi chúng", một dân mạng nhận xét.

Theo Duy Nam (Pháp luật & Bạn đọc)

https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/clip-30-giay-dap-ga-truy-duoi-2-ten-cuop-dien-thoai-tai-xe-o-to-co-cu-chot-khien-tat-ca-kinh-ngac-162211801235513652.htm