Video

Video: 3 người đàn ông chặn đầu container khiến tài xế lo sợ, hành động sau đó khiến tất cả 'cười ra nước mắt'

3 người đàn ông chạy xe máy bỗng lao ra giữa đường chặn đầu container, một người trong số đó còn tiến về phía trước khiến tài xế lo sợ chuyện chẳng lành.

Vào khoảng 0h38' sáng ngày 5/1, khi đang lưu thông trên đường gần chợ Đường Cái (Vân Lâm, Hưng Yên) thì container bất ngờ bị 3 người đàn ông chạy xe máy chặn đầu. 3 người này đèo nhau trên một chiếc xe máy, bất ngờ lao ra giữa đường chặn đầu khiến tài xế container phải phanh gấp tránh.

3 người bước xuống xe loạng choạng, đứng không vững, một trong số đó còn tiến về phía cabin container khiến tài xế lo lắng chuyện không hay giữa đêm muộn. Cứ nghĩ đối phương sẽ cà khịa, sinh sự đánh nhau thì hóa ra anh ta tiến tới để nói lời xin lỗi một cách rất chân thành.

3 người đàn ông chạy xe máy lao ra giữa đường, chặn đầu container vì nhầm lối rẽ

Qua chia sẻ thì 3 người đi nhậu về muộn, do nhầm lối rẽ sang đường nên mới xảy ra tình huống nguy hiểm vừa rồi và mong tài xế thông cảm.

May mắn là sự cố không để lại hậu quả gì nghiêm trọng, tuy nhiên đây cũng là bài học và lời nhắc nhở mạnh mẽ tới 3 người đàn ông: Đã uống rượu thì không cầm lái. 

Theo Khôi Nguyên (Nhịp sống Việt)
http://nhipsongviet.toquoc.vn/3-nguoi-dan-ong-chan-dau-container-khien-tai-xe-hoang-mang-hanh-dong-sau-do-con-bat-ngo-hon-8202151114649699.htm