Video

Tưởng được 'vớ bẫm' khi chờ chủ nhà cúng cô hồn, tài xế công nghệ nhận cái kết bẽ bàng từ đồng nghiệp

Cầm túi nilon đứng chờ món gà quay gia chủ đang thắp hương, tài xế công nghệ cuối cùng chỉ biết cười trừ khi thấy hành động tiếp theo của một tài xế khác đi đến.

Dù rằm tháng 7 hay còn gọi là lễ Vu Lan đã qua, nhưng những tình huống dở khóc dở cười liên quan đến việc làm lễ hay lấy đồ phóng sinh đến nay vẫn được cộng đồng mạng tiếp tục chia sẻ.

Lần gần nhất cư dân mạng xôn xao trước việc một cửa hàng nọ điều động cả dàn bảo vệ cho vị chủ doanh nghiệp làm lễ nhưng vẫn không thể ngăn cản đám đông xúm vào cướp đồ ăn tại hiện trường.

Ở một clip khác mới được chia sẻ, dù chỉ là một mâm cỗ giản dị và nhỏ hơn nhưng vẫn dễ nhận ra một chú gà quay đang được gia chủ bày biện và thắp hương. Đứng bên cạnh là hai người đàn ông, trong đó người mặc trang phục lái xe công nghệ cầm túi nilon có vẻ đang chờ chủ nhà phát lộc một cách lịch sự.

Tuy nhiên đúng lúc này, diễn biến vụ việc lại rẽ sang một kịch bản hoàn toàn bất ngờ với người xem khi đúng lúc này một tài xế công nghệ khác có vẻ như đang đi giao hàng cho khách đã bất ngờ phi thẳng lên vỉa hè và nhẹ nhàng nhấc luôn món đồ "giá trị" nhất trên mâm cúng rồi nhẹ nhàng tiếp tục lướt đi.

Quá bất ngờ trước sự việc, hai người còn lại không còn biết làm gì hơn là đứng cười trừ và chờ chủ nhà phát lộc cho những thứ khác. Dưới phần bình luận, đa số đều tỏ ra tiếc nuối cho hai người đàn ông vì đã mất công mà không được của. Một người khác còn hài hước bình luận: "Đúng là trâu chậm thì chỉ đành uống nước đục mà thôi."

QT (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/tuong-duoc-vo-bam-khi-cho-chu-nha-cung-co-hon-tai-xe-cong-nghe-nhan-cai-ket-be-bang-tu-dong-nghiep-tintuc836718