Video

Thương tâm chứng kiến người tài xế cố gắng dừng xe đến khi qua đời do đột quỵ trước sự thờ ơ của hành khách

Sự việc xảy ra khi người tài xế 58 tuổi đang cố gắng thực hiện chuyến xe từ thành phố Ngô Châu về thành phố Tín Nghi, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc.

Vào chiều ngày 7 tháng 11, tài xế Yang Yuzhi, 58 tuổi, lái xe buýt từ Ngô Châu về thành phố Tín Nghi, Quảng Đông thì đột nhiên cảm thấy không khỏe.

Lúc đầu, người đàn ông cố gắng uống nước để giải tỏa nhưng chỉ sau vài giây, người lái xe đã bất tỉnh và cơ thể ngã sang một bên. Màn hình giám sát trong xe cho thấy, ông Yang đã đạp phanh khi cảm thấy không khỏe, chỉ trong mười giây, ông đã cố gắng hết sức để điều khiển chiếc xe. Sau khi đỗ xe cạnh rãnh thoát nước bên đường, Yang Yuzhi nằm bất động.

Wei Xiongying, phụ xe trên xe buýt, cho biết do sự cố bất ngờ, khi bánh trước của xe buýt dừng lại ở rãnh nước, hành khách cho rằng tài xế lái xe kém nên đã bỏ xuống xe mà không phát hiện ra sự bất thường. Khi đó, cô ngồi ở hàng ghế thứ hai phía sau tài xế mới tiến lên phía trước nhìn thì phát hiện tài xế Yang Yuzhi đã bất tỉnh và ngã xuống ghế lái.

Vài phút sau khi vụ việc xảy ra, các nhân viên y tế của Trung tâm Y tế thị trấn Đại Long, nơi chiếc xe dừng bánh đã nhanh chóng đến hiện trường, sau khi kiểm tra sơ bộ, họ phát hiện tài xế Yang Yuzhi đã qua đời.
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/thuong-tam-chung-kien-nguoi-tai-xe-co-gang-dung-xe-en-khi-qua-oi-do-ot-quy-truoc-su-tho-o-cua-hanh-khach-a363790.html