Video

Thùng xốp rơi xuống đường lại tự nhảy vào xe

Đài LoanKhoảnh khắc chiếc thùng xốp bật ra khỏi xe tải đang di chuyển với tốc độ cao rồi tự quay trở lại hai lần liên tiếp hút hàng trăm nghìn lượt xem.

Đoạn video "kỳ quái" trên được ghi bằng camera hành trình của một chiếc xe đi sau trên đường quốc lộ 61 ở Đài Loan. Trong video, một chiếc xe tải chở các thùng hàng xếp chồng lên nhau chạy với tốc độ cao.

Khi nó đang đi, một chiếc thùng xốp đột nhiên bị rơi xuống đường. Tuy nhiên, chỉ vài giây sau, chiếc thùng tự nảy lên và đáp vào bên trong xe. Một lát sau, cái thùng tiếp tục rơi xuống lần nữa nhưng gần như ngay lập tức lại yên ổn trở về chỗ cũ.

Đoạn video được chia sẻ lên mạng xã hội hôm 4/6 và đã được xem gần 180.000 lượt chỉ trong vòng chưa đầy 12 tiếng. Nhiều người dùng mạng đang thi nhau tranh luận về hiện tượng này.

Một số người cho rằng điều này có thể giải thích là do "dòng không khí chuyển động hỗn loạn", khiến chiếc thùng bay ra rồi lại bị không khí cuốn xoay vào. Một số khác đùa rằng chiếc thùng quá yêu chiếc xe tải nên nhất quyết không muốn rời đi.

Theo Tùng Anh (Ngoisao.net)

https://ngoisao.net/thoi-cuoc/thung-xop-roi-xuong-duong-lai-tu-nhay-vao-xe-4110590.html?fbclid=IwAR1PC3TnvdG3ejfcwHqWxgn302Iap9A0pvniB6nA_FCJkY_s-SdODWcCz3U
Loading...