Video

Thót tim clip cô gái đánh đu, lộn nhào 'làm xiếc' trên dây điện ở Đắk Lắk

Hình ảnh cô gái có biểu hiện bất thường leo lên dây điện hết đánh đu lại nhào lộn ở khu vực chợ Ea Kao (Đắk Lắk) khiến nhiều người khiếp vía.

Mới đây, trên mạng xã hội chia sẻ đoạn clip ghi lại hình ảnh người phụ nữ có biểu hiện bất thường, leo lên dây điện đánh đu khiến những người dân có mặt tại hiện trường được phen hoảng hốt. 

Clip: Cô gái đánh đu, lộn nhào trên dây điện ở Đắk Lắk làm mọi người phía dưới thót tim

Chứng kiến sự việc lực lượng chức năng cùng người dân kiên nhẫn đứng bên dưới thuyết phục, giải cứu người phụ nữ. Tuy nhiên, người này vẫn dùng chân móc, đánh đu trên dây điện. 

Mãi đến khi kiệt sức, người phụ nữ mới chịu buông tay, rơi xuống chiếc chăn bông được mọi người căng sẵn bên dưới. Giải cứu thành công người phụ nữ, nhiều người dân mới thở phào.

Chia sẻ với báo Tuổi trẻ, một lãnh đạo UBND xã Ea Kao xác nhận đã cứu thành công người phụ nữ treo lơ lửng trên dây điện tại khu vực chợ trung tâm xã. Bước đầu xác định tên Nguyễn Thị A., 32 tuổi, trú xã Hòa Đông, huyện Krông Pắk, Đắk Lắk.

"Người phụ nữ được giải cứu an toàn. Chúng tôi đã ghi lời khai ban đầu nhưng chưa xác định được người phụ nữ vì sao có biểu hiện bất thường như vậy", lãnh đạo xã Ea Kao nói.

Theo Nam An (Nhịp sống Việt)
Loading...