Video

Thấy cô chủ gặp nguy hiểm, chó cưng đã có màn 'hộ giá' khiến cả gia đình vui sướng

Khi thấy con bò có ý định lao vào húc cô bé đang chập chững biết đi, chú chó Becgie có tên Snow đã lao vào xua đuổi không chỉ con bò hung hăng kia mà cả "đồng bọn" đứng ngay gần đó.

Sky Kalawi, 1 tuổi, đang chơi đùa với gia đình trước cửa nhà ở tỉnh Phetchaburi, Thái Lan hôm 5/10 cùng chú chó cưng Snow thì bắt đầu lang thang ra ngắm nhìn 2 con bò gần đó.

Tuy nhiên có thể vì tính tò mò nên cậu bé đã đến hơi gần và đã gây ra sụ chú ý với con bò đực. Con vật ngay lập tức tỏ thái độ hung hãn cúi đầu và chuẩn bị lao vào cậu bé.

Nhưng trước khi con bò có thể húc được đứa trẻ, thì Snow đã cảm nhận được mối nguy hiểm đang đến gần nên đã vội lao vào hành động.

Chú chó giống Becgie không "ngán ngẩm" đã lao vào cả 2 con vật to lớn với tốc độ đáng kinh ngạc và xua đuổi chúng khỏi khu vực có thể ảnh hưởng đến gia đình trước khi ông chủ gọi lại.

Nhiều người nhất là những người yêu động vật đã bày tỏ niềm thích thú và mong muốn có được chú chó thông minh như Snow. Đoạn clip hiện đang rất thu hút sự chú ý của cư dân mạng Thái Lan với hàng nghìn lượt thích và chia sẻ chỉ sau 2 ngày đăng tải.

Nhi (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/thay-co-chu-gap-nguy-hiem-cho-cung-a-co-man-ho-gia-khien-ca-gia-inh-vui-suong-a360897.html