Video

Thanh niên to béo tưởng người phúc hậu, ai ngờ hành động sau đó khiến ai cũng phải chán ghét

Do chiếc camera ở góc khuất nên tên "biến thái" không hề biết rằng mọi hành động từ khi bắt đầu của mình đã không qua được mắt chủ nhà.

Ông Rino, 34 tuổi là chủ nhà cho biết hôm 24/5 vừa qua khi ông đang làm mấy việc nhỏ trong nhà thì thấy vợ gọi vào xem camera.

Hóa ra trong lúc vô tình vợ ông đã phát hiện một thanh niên đi một chiếc xe tay ga bỗng dừng lại trước cửa nhà và có biểu hiện nghi vấn.

Quả nhiên đúng như vợ ông Rino dự đoán, người thanh niên to béo trên sau khi nhìn ngó xung quanh không thấy ai đã nhẹ nhàng đến chỗ giá phơi quần áo của gia đình ông để trộm...chiếc quần lót phụ nữ.

Tuy nhiên tên này không biết rằng do chiếc camera ở vị trí khá khuất nên mọi hành động của hắn đều bị người trong nhà ghi lại.

Ông Rino sau đó đã lao ra tóm gọn kẻ "bệnh hoạn" và cùng những người dân "xử lý" tên này ngay tại chỗ.

Đoạn video sau khi được chia sẻ lên mạng xã hội đã nhận được nhiều ý kiến của người dân Indonesia:

- Bắt quả tang thì nên giao nộp cho cảnh sát để họ xử lý chứ!

- Bắt được thì tốt nhất tạm giữ đấy, đừng đánh đập người ta kẻo mình thành người sai.

- Giao nộp cho cảnh sát là được rồi, làm gì mà phải đánh người ta như vậy? Thực ra đây có thể là 1 chứng rối loạn tâm thần, cần được điều trị hơn là đem ra bạo hành.

QT (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/thanh-nien-to-beo-tuong-nguoi-phuc-hau-ai-ngo-hanh-dong-sau-do-khien-ai-cung-phai-chan-ghet-tintuc824952