Video

Tay không leo lên năm tầng cứu bé gái đang kẹt cổ, người đàn ông được ví như người nhện phiên bản Trung Quốc

Một người đàn ông đã kịp leo lên 5 tầng của một tòa nhà để cứu một bé gái sau khi em này bị thụt chân và mắc vào những thanh sắt hàng rào của cửa sổ ở thành phố Sóc Châu tỉnh Sơn Tây, Trung Quốc.

Ngày 18/5 người dân tại một khu chung cư ở thành phố Sóc Châu bàng hoàng bởi tiếng kêu cứu của một bé gái.

Tiếp theo đó người ta chứng kiến một cảnh tượng thót tim khi thấy đứa trẻ đang bị "treo lủng lẳng" trên cửa sổ tầng 5 trong tình trạng cổ mắc kẹt ở những thanh sắt bảo vệ.

May mắn thay lúc đó xuất hiện một người đàn ông ở dưới chân tòa nhà, và người này đã ngay lập tức trèo thật nhanh lên cao để giải cứu đứa trẻ.

Mặc dù cố gắng đẩy đứa bé vào trong nhưng không thành công, người này đành cố gắng nâng người bé lên trong khi chờ người thân gia đình trở về.

Được biết sau hơn 10 phút, mẹ của bé gái cũng kịp mở cửa để đón con mình vào trong đồng thời cũng hết lời cảm ơn vị ân nhân cứu mạng.

Cư dân mạng Trung Quốc cũng bày tỏ lòng biết ơn đối với người đàn ông dũng cảm và coi anh như một phiên bản "Spider Man" (Người nhện) khác của Trung Quốc.

QT (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/tay-khong-leo-len-nam-tang-cuu-be-gai-dang-ket-co-nguoi-dan-ong-duoc-vi-nhu-nguoi-nhen-phien-ban-trung-quoc-tintuc824619