Video

Tây Ban Nha: Phỏng vấn khách du lịch để quảng bá, vô tình để lọt tội phạm ngay ống kính máy quay

Một kênh truyền hình của Tây Ban Nha trong lúc phỏng vấn khách tham quan để quảng bá về bãi biển ở Barcelona thì vô tình ghi lại cảnh một tên trộm ngang nhiên "thó" chiếc ba lô của khách du lịch khiến dân mạng không khỏi cười ngất.

Mới đây một đoạn clip về quảng bá du lịch bãi biển ở Tây Ban Nha vô tình được cư dân mạng Việt Nam phát hiện và chia sẻ.

Sở dĩ đoạn video gây chú bởi mới đây, có hai nghệ sĩ Việt Nam cũng vướng vào những lùm xùm không đáng có khi đi du lịch sang "xứ sở bò tót" này.

Trong đoạn video, kênh truyền hình TVE của Tây Ban Nha đã phỏng vấn một vị khách tham quan về những cảnh đẹp ở Barcelona nói riêng và Tây Ban Nha nói chung.

Tuy nhiên ngay trong lúc vị khách mời của chương trình đang dành những "lời có cánh" để miêu tả về con người và cảnh đẹp nơi đây thì phía sau ông, một tên trộm đã vô tư "nhấc" một chiếc balo của một vị khách du lịch khác đang tắm biển.

Một lúc sau, người đàn ông là chủ nhân chiếc balo mới phát hiện món đồ của mình đã bị mất cắp nên vội hò hét để tìm kiếm.

"Ai lấy balo của tôi rồi ? Có ai thấy chiếc balo của tôi ở đâu không ?", vị khách hét lên.

Thậm chí ngay cả lúc đi ngang qua chỗ máy quay, người ta cũng đều có thể nghe thấy tiếng la hét của người đàn ông.

Đoạn video sau khi đăng tải đã khiến các cư dân mạng Việt Nam không khỏi cảm thán về độ hài hước của kênh truyền hình TVE. Được biết, sau khi đã lan truyền với tốc độ chóng mặt, lực lượng chức năng ở Tây Ban Nha cũng đã tóm được tên trộm và trả lại balo cho vị khách kia.

QT (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/tay-ban-nha-phong-van-khach-du-lich-de-quang-ba-vo-tinh-de-lot-toi-pham-ngay-ong-kinh-may-quay-tintuc837512