Video

Tàu cao tốc mắc kẹt khiến hành khách 'lơ lửng' ở độ cao gần 50m

Đoạn video về sự cố của chiếc tàu siêu tốc tại công một công viên giải trí ở thủ đô Madrid, Tây Ban Nha đang được chia sẻ rộng rãi khiến nhiều người dân vô vùng lo lắng.

Tàu lượn siêu tốc xưa nay vẫn được coi là một môn giải trí dành cho những người ưa cảm giác mạnh bởi bộ môn này cho phép người chơi cảm nhận được phản ứng của cơ thể trước những trải nghiệm kinh hoàng của tốc độ.

Tuy nhiên, khi nhiều người vẫn đang tìm thấy niềm vui trong nỗi khiếp sợ của trò chơi này thì mới đây tại Tây Ban Nha, nỗi khiếp sợ của những người tham gia còn tăng lên gấp bội bởi một sự cố đã xảy ra trong công viên giải trí Parque de Atracciones tại Madrid.

Nhiều hành khách cho biết họ đã trải qua một cảm giác có thể coi là "ác mộng" khi chiếc tàu siêu tốc của họ bị mắc kẹt trên độ cao 160 feet (tương đương 48m) trong nhiều giờ. Theo Spanish News Today, sự kiện xảy ra vào khoảng 9 giờ tối ngày 4 tháng 8 theo giờ địa phương.

Ngoài ra, mọi thứ càng trở nên tồi tệ hơn khi điều kiện thời tiết ở Madrid hôm đó quá nóng. Được biết công viên đã phải đóng cửa hơn 1h đồng hồ để khắc phục sự cố và không có ai bị thương trong vụ việc.

Bình Minh (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/tau-cao-toc-mac-ket-khien-hanh-khach-lo-lung-o-do-cao-gan-50m-tintuc835614