Video

Tài xế bị bắt vì vừa nằm vừa lái xe

Được biết trước đó người này đã có sử dụng qua ma túy.

Charan Ritto, 37 tuổi, nhân vật trong đoạn video đi xe máy và thực hiện các màn mạo hiểm nguy hiểm ở tỉnh Songkhla, miền Nam Thái Lan cùng với người bạn cũng chính là người quay phim đã bị cảnh sát bắt giữ.

Đoạn video sau đó được tung lên mạng cho thấy, Charan Ritto nằm thẳng trên ghế mô tô với chân phải hướng lên trên và chân trái uốn cong khi phóng nhanh trên đường.

Cảnh sát sau đó đã phát hiện ra đoạn video và ngay lập tức liền triệu tập Charan cùng người bạn Thanet Mhunadem về đồn để giải trình.

Trung tá cảnh sát Kanit Tengthing cho biết: "Charan Ritto đã bị buộc tội lái xe liều lĩnh vì có khả năng gây nguy hiểm cho người đi đường."

Cảnh sát cũng phát hiện ra rằng người lái xe đang dùng thuốc điều trị các vấn đề về tâm thần.

"Chúng tôi phát hiện ra rằng anh ta là một bệnh nhân tâm thần và thường bị bắt gặp thực hiện các trò nghịch ngợm trên chiếc xe máy của mình quanh chợ", Trung tá cảnh sát Kanit cho biết thêm.

Truyền thông địa phương cho biết, người dân địa phương cũng liên tục phàn nàn về việc Charan hay đi xin tiền để mua ma túy. Cuộc điều tra của cảnh sát cho thấy người này chỉ thực hiện những trò liều lĩnh trên xe máy sau khi đã sử dụng ma túy.

Gia đình của Charan cũng như của người bạn sau đó đã bảo lãnh cho cả hai để về nhà để giúp cả hai đi cai nghiện sau đó.

Bình Minh (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/tai-xe-bi-bat-vi-vua-nam-vua-lai-xe-a367573.html