Video

Quên gấp ô khi vào thang máy, bé gái bị nhốt một mình trong hoảng loạn

Một bé gái đã bị nhốt bên trong một chiếc thang máy khi chiếc ô của cô bé bị kẹt giữa cửa ra vào.

Đoạn CCTV của chiếc thang máy trong một khu chung cư ở tỉnh Hà Nam, Trung Quốc cho thấy một bé gái mặc áo mưa và cầm ô đang vội vàng chạy vào chiếc ô bị kẹt ở cửa ngay khi nó đang đóng.

Dù đã rất cố gắng bấm mở nhưng chiếc thang vẫn im lìm không động tĩnh khiến cô bé bắt đầu bực mình và tìm mọi cách để gỡ, tuy nhiên kết quả cuối cùng là chiếc cán đã bị tuột ra khỏi chiếc ô.

Vài phút trôi qua mà chiếc thang không hề có động tĩnh khiến cô bắt đầu thấy hoảng loạn, lúc này bé gái đã nhấn chuông báo động khẩn cấp trong khi vẫn cố gắng kéo chiếc ô của mình ra nhằm giúp chiếc thang có thể hoạt động.

Khi điều đó không hiệu quả, bé gái bắt đầu liên tục đập vào thành thang máy và nhảy xuống sàn để cảnh báo những người lớn bên ngoài được biết.

Mẹ của đứa trẻ sau đó cho biết: "Tôi đang trên đường về nhà nhưng không thấy con gái mình nên tôi nghĩ chắc con bé đã đợi ở gần thang máy. Khi đến nơi, tôi thấy cửa đóng và chuông cấp cứu đang kêu nên tôi đã gọi cảnh sát để đưa con gái ra ngoài ".

Rất may bé gái đã được giải cứu an toàn và chỉ bị trầy xước do kéo tay cầm ô, tuy nhiên cô bé đã bị chấn động và phải mất vài ngày hồi phục ở nhà sau thử thách đáng sợ của mình.

Cha mẹ cô bé cho biết họ sẽ không cho phép em sử dụng thang máy một mình thêm một lần nào nữa.

QT (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/quen-gap-o-khi-vao-thang-may-be-gai-bi-nhot-mot-minh-trong-hoang-loan-tintuc823604