Video

Pha quay đầu thần sầu ở một con đường không thể hẹp hơn khiến MXH bùng nổ với hơn 18 triệu lượt xem

Nhiều người đã bày tỏ sự ngưỡng mộ đối với khả năng xử lý đỉnh cao của tài xế. Tuy nhiên bên cạnh đó cũng không ít người chỉ trích hành động "đùa giỡn với Thần Chết" này của anh.

Mới đây, 1 đoạn clip ghi lại cảnh 1 tài xế quay đầu xe ở 1 con đường không thể hẹp hơn đã khiến mạng xã hội bùng nổ với hơn 18 triệu lượt xem ngay sau khi đăng tải.

Sự việc được cho là diễn ra ở Hong Kong, song danh tính của tài xế cũng như tên địa điểm cụ thể của nó không được tiết lộ.

Theo nội dung đăng tải,  nam tài xế điều khiển 1 chiếc xe ô tô màu xanh sẫm đang đi trên 1 con đường hẹp với 1 bên là vách đá, 1 bên là vực sâu thì quyết định quay đầu.

Tuy nhiên, chiều rộng của con đường này cũng chỉ ngang ngửa với chiều dài của chiếc xe, khiến cho hành động này của anh chẳng khác nào đùa giỡn với tính mạng của mình. Vì chỉ cần sơ sảy 1 chút thôi là xe sẽ rơi xuống vực và hậu quả thì không ai dám tưởng tượng.

Thế nhưng, trong khi người ghi hình và người xem thót tim thì tài xế, với sự bình tĩnh và khả năng xử lý tuyệt vời của mình đã quay đầu xe thành công chỉ trong chưa đầy 2 phút. Tất nhiên, ngoài kỹ năng đỉnh cao của mình thì tài xế cũng rất may mắn trong tình huống này.

Chiếc xe quay đầu thành công trong sự thở phào nhẹ nhõm của tất cả mọi người.

NT (Nguoiduatin.vn)

https://soha.vn/di-qua-duong-hep-tai-xe-co-pha-quay-dau-than-sau-video-gay-sot-voi-hon-18-trieu-luot-xem-20220125145230917.htm
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/pha-quay-dau-than-sau-o-mot-con-duong-khong-the-hep-hon-khien-mxh-bung-no-voi-hon-18-trieu-luot-xem-tintuc807199