Video

Ông nội quên cả tuổi tác, phản ứng cực nhanh cứu cháu trai khỏi tình huống nguy hiểm

Tình huống tưởng như rất đơn giản, nhưng nếu không có hành động kịp thời của người ông, người cháu đã không gặp vấn đề gì nghiêm trọng.

Vụ việc xảy ra trong một gia đình sống ở thành phố Triều Dương, tỉnh Liêu Ninh hôm 3/12 vừa qua.

Lúc này người ông đang chuẩn bị xỏ giầy để bế người cháu nội đi chơi trong khi cậu bé đang rất vui vẻ chạy nhảy trên giường.

Tuy nhiên do có vẻ khá phấn khách với việc được đi chơi với ông nên cậu bé trong lúc nhảy nhót đã không để ý phần mép giường khá trơn nên đã vô tình trượt chân xuống đất.

Thấy cháu trai sắp rơi vào tình huống không tốt, người ông liền lăn xả xuống đất, vươn tay hết mức có thể để đỡ lấy người cháu trai để cậu bé không bị va đầu xuống nền gạch.

Theo lời của chị Tôn, mẹ cậu bé, con trai của chị không gặp vấn đề gì sau vụ việc. Tuy nhiên sau khi xem lại đoạn camera và thấy bố chồng bị ngã đau như vậy chị cảm thấy hơi buồn.

Đoạn clip sau khi được đăng tải đã khiến nhiều người dân Trung Quốc bày tỏ sự nhanh nhẹn của người ông và cho rằng tình cảm các ông bà dành cho cháu luôn là như vậy, không ngại nguy hiểm, đau đớn miễn người cháu của mình được vui.

Bình Minh (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/ong-noi-quen-ca-tuoi-tac-phan-ung-cuc-nhanh-cuu-chau-trai-khoi-tinh-huong-nguy-hiem-a365093.html