Video

'Ơ, động đất à !', và rồi thanh niên vẫn tiếp tục ngồi im cho dù tất cả đã bỏ chạy

Mặc dù trận động đất khiến tòa nhà rung chuyển và làm gần như tất cả đều chạy trốn, tuy nhiên có một game thủ không rõ do phải làm nhiệm vụ quan trọng trong game hay quá tập trung vào chiếc máy mà không hề có một động thái gì sau vụ việc.

Đoạn video do camera của quán net cho thấy, một game thủ vẫn "tâm bất biến" dù một trận động đất kéo đến khiến tòa nhà nơi cậu bé đang ngồi rung chuyển.

Vụ việc xảy ra tại một quán cà phê internet ở Thành phố Digos, tỉnh Davao del Sur, vào chiều thứ Hai 15/8.

Lúc này trong quán có khoảng 13 thanh niên đang ngồi hoặc xem những người khác chơi game trong quán. Bất ngờ một cậu bé đầu tiên có cảm nhận khác lạ trong tòa nhà nên bật đứng dậy, liền sau đó khi trận động đất kéo đến thì 12 thanh niên vội hoảng loạn và bỏ chạy khi lo ngại tòa nhà sẽ sập xuống.

Tuy nhiên trong bối cảnh hoảng loạn như vậy, một thanh niên áo xanh dường như vẫn bàng quan với tất cả khi vẫn "dắn mắt" vào chiếc màn hình vi tính cùng với động tác bấm nút và rê chuột thân quen bất chấp việc vụ thiên tai có thể cướp đi sinh mạng của mình.

Chủ cửa hàng, anh Mars Tabanao cho biết: "Tôi ngưỡng mộ sự cống hiến của cậu bé này cho sở thích của mình. Rất may không có thiệt hại cho tòa nhà và không ai bị thương."

Theo các chức trách tỉnh Davao, trận động đất xảy ra hôm thứ Hai có cường độ 5,6 độ Richter, với độ sâu 6 km, cách thị trấn Magsaysay khoảng 11 km về phía tây bắc.

Trận động đất xảy ra chỉ vài tuần sau khi một trận động đất tương tự hôm 27/7 mạnh 7 độ Richter đã làm rung chuyển đảo Luzon của Philippines và khiến 10 người thiệt mạng trong khi 394 người khác bị thương.

QT (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/o-dong-dat-a-va-roi-thanh-nien-van-tiep-tuc-ngoi-im-cho-du-tat-ca-da-bo-chay-tintuc837121