Video

'Non nớt' khi gặp tình huống bị khuất tầm nhìn, bé gái suýt gặp tai nạn thương tâm trên đường đạp xe đi học

Gặp tình huống chiếc xe tải lớn chở vật liệu xây dựng đi trước che khuất tầm nhìn, bé gái vẫn cố tình định đạp xe vượt lên thì đúng lúc một chiếc xe tải khác lao tới. Rất may vụ tai nạn chỉ là va quệt nhẹ nhưng cũng đủ khiến cho cô bé được một phen hoảng hồn.

Vụ việc xảy ra vào ngày 20/9 trên địa bàn thị xã Phú Thọ, tỉnh Phú Thọ và được camera an ninh của một gia đình bên đường ghi lại.

Lúc này là khoảng gần 13h30 trưa, một bé gái đeo cặp sách đang chuẩn bị đạp xe đạp tới trường thì gặp tai nạn khiến em khóc thét làm người bên đường phải chạy ra giúp đỡ.

Từ đoạn video có thể thấy, do không thể vượt chiếc xe chở vật liệu xây dựng từ làn bên phải, bé gái liền vô tư đạp xe ra giữa đường để tránh chiếc ô tô trong khi không hề biết rằng ở chiều ngược lại một chiếc xe khác đang lao tới với tốc độ khá nhanh.

Dù có phản xạ để phanh kịp thời, nhưng chiếc xe đạp của em vẫn không tránh khỏi cú va quệt từ phương tiện to lớn ở chiều ngược lại. Cú đâm tuy không làm em bị thương nặng nhưng đã khiến chiếc xe hư hỏng nặng phần đầu và làm nạn nhân khóc thét trong hoảng sợ.

Dưới phần bình luận, nhiều người đều chung cảm giác thở phào nhẹ nhõm, mừng vì cô bé đã thoát nạn, tuy nhiên đa số đều cho rằng gia đình cần phải giáo dục lại em về cách tham gia giao thông, để tránh trường hợp sau này em đi học sẽ không gặp phải những tai nạn tương tự.

Bình Minh (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/non-not-khi-gap-tinh-huong-bi-khuat-tam-nhin-be-gai-suyt-gap-tai-nan-thuong-tam-tren-uong-ap-xe-i-hoc-a359945.html