Video

Nhặt được tiền rơi nhưng pha xử lý khác nhau của hai người trên hai chiếc xe khiến người xem suy nghĩ

Sau khi phát hiện một thanh niên đi xe máy bị rơi ví, một người đàn ông trên một chiếc ô tô xanh đã dừng lại và cố gắng gom nhặt giúp người đánh rơi. Tuy nhiên sự cảm phục của cộng đồng mạng chưa được bao lâu thì xuất hiện một người đàn ôn thứ hai.

Vụ việc chỉ là một câu chuyện bình thường rất dễ gặp ngoài xã hội đó là đánh rơi đồ và hành vi hôi của.

Chuyện sẽ không có gì đáng nói thậm chí là sẽ có một kết cục đẹp nếu như đoạn video chỉ dừng lại khi người đàn ông trên một chiếc ô tô xanh đang cố gắng gom nhặt những tờ tiền rơi trên đường để trả lại cho người đánh rơi.

Tuy nhiên sự xúc động và vui vẻ của người xem đã hoàn toàn biến mất sau khi xuất hiện một nhân vật khác từ trên chiếc xe ở làn đường ngược chiều chạy sang để cố gắng hôi của.

Theo chia sẻ của người đăng clip, dù được người đi xe xanh khuyên bảo nhưng người đi trên chiếc taxi vẫn không chịu trả lại chỗ tiền đã nhặt được. Do không phải tiền của mình đồng thời cũng muốn tránh gặp phiền toái nên chiếc xe xanh sau đó đã bỏ đi để đuổi kịp người đánh rơi và trả lại số tiền gom được.

Sau khi đoạn clip được đăng tải, rất nhiều ý kiến đã bày tỏ sự phẫn nộ đối với người đàn ông trên chiếc xe taxi bởi số tiền tuy không nhiều nhưng phản ánh được sự tham lam cũng như thói ích kỷ của người đàn ông. Một số ý kiến cũng mong xác định được danh tính các nhân vật trong clip để có thế hoàn lại số tiền về đúng với chủ nhân của nó.

QT (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/nhat-duoc-tien-roi-nhung-pha-xu-ly-khac-nhau-cua-hai-nguoi-tren-hai-chiec-xe-khien-nguoi-xem-suy-nghi-tintuc829622