Video

Nhân viên trường bắn cướp súng ngay trên tay người đàn ông định tự sát

Một cảnh tượng khó tin đã được camera an ninh của Trung tâm thể thao quân đội Hoàng gia Thái Lan ở huyện Mueang, tỉnh Chiang Mai, miền bắc Thái Lan ghi lại khi hai nhân viên phục vụ tại đây đã kịp giằng lại khẩu súng ngắn của một người đàn ông đang giơ lên đầu định tự sát.

Theo những hình ảnh từ camera ghi lại, ban đầu người đàn ông vẫn ngắm súng về hướng mục tiêu trước khi đột ngột quay nóng đặt vào đầu của mình.

Lúc này, một hướng dẫn viên đang đứng bên cạnh chăm chú theo dõi hành động của anh ta đã ngay lập tức nhảy vào và gạt khẩu súng ra khỏi thái dương của gã học viên.

Tiếp sau đó hướng dẫn viên này nhanh chóng quật ngã người đàn ông trong khi một nhân viên khác chạy đến giúp sức. May mắn là nhờ sự kết hợp của hai người, khẩu súng đã được lấy ra khỏi tay người học viên một cách an toàn.

Sau khi đoạn clip được đăng tải, ông Kan Jormplang, chủ tịch của trung tâm thể thao cho biết:

“Nhân viên của tôi đã gửi cho tôi đoạn clip và tôi thực sự cảm kích những gì họ đã làm. Họ đã cứu được một mạng người nên tôi đã trao phần thưởng cho cả hai để tuyên dương thành tích của họ”.

Bình Minh (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/nhan-vien-truong-ban-cuop-sung-ngay-tren-tay-nguoi-an-ong-inh-tu-sat-a360899.html