Video

Người Sài Gòn chen chân xem bắn pháo hoa

Ngắm pháo hoa lung linh trên sông Sài Gòn dịp 2/9

21h, pháo hoa được bắn lên bầu trời TP HCM trong tiếng reo hò của hàng nghìn người dân.
Người Sài Gòn chen chân xem bắn pháo hoa
21h, chương trình bắn pháo hoa nghệ thuật mừng Quốc khánh tại khu vực hầm Thủ Thiêm (quận 2) và Công viên văn hóa Đầm Sen (quận 11) kéo dài trong 15 phút. Người dân reo hò, dùng điện thoại ghi lại khoảnh khắc pháo hoa rực sáng trên bầu trời.
Người Sài Gòn chen chân xem bắn pháo hoa - 1
Trước đó, các gia đình đã có mặt từ rất sớm, chọn vị trí ngắm pháo hoa đẹp nhất. "Cả ngày nay Sài Gòn vắng lắm, do bà con về quê và đi chơi lễ hết rồi. Nhưng tối nay khu trung tâm rất đông, chắc ai cũng như gia đình tôi, đưa các con lên đây chơi và xem bắn pháo hoa", anh Trần Lâm (ngụ quận Tân Bình) cho biết.
Người Sài Gòn chen chân xem bắn pháo hoa - 2
Nhiều trẻ em được gia đình đưa đi xem pháo hoa. "Pháo hoa năm nay đẹp quá, không uổng công hai mẹ con lặn lội từ quận Bình Tân lên đây", chị Phượng bế con gái, nói.
Người Sài Gòn chen chân xem bắn pháo hoa - 3
Những "bông hoa lửa" khoe sắc trong đêm.
Người Sài Gòn chen chân xem bắn pháo hoa - 4
Cùng thời điểm, tại Công viên văn hóa Đầm Sen (quận 11), hàng nghìn người dân và du khách dùng điện thoại ghi lại hình ảnh pháo hoa (tầm thấp) được bắn lên bầu trời.
Người Sài Gòn chen chân xem bắn pháo hoa - 5
Khu vực ven hồ nước trong công viên rất đông người, vì là vị trí tốt nhất để chiêm ngưỡng toàn cảnh pháo hoa. "Tuyệt đẹp, đầy màu sắc. Tôi từ Hà Nội vào thăm gia đình ở quận Tân Bình rồi cùng đến đây chơi lễ. Ở đây đông quá, ai cũng vui vẻ", anh Đặng Văn Bền (37 tuổi) cho biết.
Người Sài Gòn chen chân xem bắn pháo hoa - 6
Người dân tỏ ra phấn khích khi chiêm ngưỡng pháo hoa rực sáng trên bầu trời.
Người Sài Gòn chen chân xem bắn pháo hoa - 7
Hai cha con tỏ ra ngỡ ngàng khi thấy màn bắn pháo hoa đầy màu sắc trong công viên.
Người Sài Gòn chen chân xem bắn pháo hoa - 8
Thiếu nữ tựa tay vào cây, giữ điện thoại không rung, để quay video suốt 15 phút bắn pháo hoa. Cũng như những năm trước, chương trình bắn pháo hoa được TP HCM thực hiện bằng nguồn kinh phí xã hội hóa.

Theo Thành Nguyễn - Hữu Khoa (VnExpress.net)
Loading...
Tin cũ hơn