Video

Người phụ nữ số nhọ nhất năm: Bị giật đồ 2 lần chỉ cách nhau vài giây giữa đường

Chứng kiến sự việc từ đầu, nhiều người xung quanh không khỏi thảng thốt, hoảng sợ.

Ngay khi được chia sẻ khắp các diễn đàn mạng xã hội, đoạn clip ghi lại sự việc xảy ra với người phụ nữ dưới đây khiến ai nấy vừa thương vừa buồn cười vì quá… đen đủi.

Cụ thể, khi đang sang đường cùng với 3 người khác, người phụ nữ bất ngờ bị một đối tượng điều khiển xe máy lao tới giật phăng món đồ đang cầm ở tay trái. Sau đó, tên này phóng xe bỏ đi trong khi nạn nhân chưa kịp hiểu chuyện gì xảy ra.

Khi tất cả mọi người vẫn đang dõi theo tên trộm thì chỉ vài giây ngắn ngủi sau, một người đàn ông cũng đi xe máy lại lao tới và… cướp nốt món đồ trên tay phải.

Người phụ nữ "đen" nhất năm: Bị giật đồ 2 lần, chỉ cách nhau vài giây ngay giữa đường

Mất liền 2 thứ gần như cùng lúc giữa đường khiến người phụ nữ ngơ ngác. Dẫu 2 đối tượng đã "cao chạy xa bay" sau khi thu được chiến lợi phẩm thì tại hiện trường, ai nấy dường như vẫn chưa thể tin được sự thật.

Dưới đoạn clip, dân mạng cũng phải giật mình vì tình huống hi hữu này. Bên cạnh ý kiến chỉ trích hành động trộm cướp ngày càng táo tợn thì có không ít bình luận cho rằng do người phụ nữ chủ quan nên vô tình "tiếp tay" cho các đối tượng.

Theo Lim (Pháp Luật & Bạn Đọc)
http://docbao.vn/resources/media/index.html?url=http://video.docbao.vn/2021/10/18/cuop-giat.mp4