Video

Người phụ nữ chật vật đóng cửa xe khi bão Mulan đổ bộ Trung Quốc

Video được người nhà của cô gái quay tại thành phố Huệ Châu, tỉnh Quảng Đông hôm 9/8 cho thấy người phụ nữ đã phải vô cùng vất vả mới có thể đóng được cửa chiếc xe của mình.

Cô Sun, người phụ nữ trong đoạn video cho biết, khi cô đang đi mua hộp bánh quy cho em trai cô thì bất ngờ cơn gió lớn ập đến khiến cô vô cùng vất vả.

Qua đoạn video có thể thấy cơn gió quá lớn thổi ngược chiều khiến cô Sun rất khó có thể khép lại, cuối cùng mẹ của cô đã phải ra ngoài hỗ trợ thì cô mới có thể ngồi được an toàn trong xe.

Trung Quốc đã kích hoạt biện pháp ứng phó khẩn cấp cấp độ 4 do mưa lớn và gió giật nguy hiểm. Tại Macau, cơ quan dự báo thời tiết đã nâng mức cảnh báo khi bão Mulan tiến gần tới đặc khu này. Các trường học đã đóng cửa trong ngày 10/8.

Bão Mulan có thể ảnh hưởng đến công tác xét nghiệm COVID-19 trên đảo Hải Nam. Từ ngày 1/8 đến 9/8, đảo này ghi nhận 1.314 ca mắc có triệu chứng và 585 ca mắc không triệu chứng.

QT (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/nguoi-phu-nu-chat-vat-dong-cua-xe-khi-bao-mulan-do-bo-trung-quoc-tintuc836208