Video

Người đi đường thoát hiểm trong gang tấc khi đối đầu 'xe điên'

Đây là khoảnh khắc có thể coi là "nhớ đời" của một người đàn ông khi ngồi trước cửa hàng thì bất ngờ gặp một chiếc xe "mất lái" lao lên vỉa hè chỗ anh ngồi.

Anh Duangduen, nhân vật trong clip cho biết: "Tôi đang đợi trước cửa hàng thì nghe thấy tiếng động cơ xe lao đến. Khi tôi nhìn lên, tôi chỉ thấy chiếc xe đang lao thẳng về phía tôi."

Người đàn ông 53 tuổi cho biết, vào hôm 10/8 khi anh đang ngồi bên ngoài cửa hàng điện thoại thì chiếc Toyota màu trắng lao thẳng về phía anh ở tòa nhà ở Ayutthaya, Thái Lan.

Rất may anh Duangduen đã kịp phản ứng khi nhảy ra khỏi vị trí và thoát được vụ tai nạn trong gang tấc, tuy nhiên vụ va chạm đã làm hư hỏng chiếc xe và mặt tiền cửa hàng.

Duangduen nói thêm rằng chiếc xe sẽ đâm vào lưng anh nếu như anh không có phản ứng nhanh như vậy.

"Nếu tôi phản ứng chậm hơn, dù chỉ là một giây thôi, chiếc xe sẽ húc vào tôi. Thậm chí sau đó tôi vẫn còn nhìn thấy chiếc xe lắc lư sau lưng mình.", Duangduen cho biết

Chủ cửa hàng Phachara Meesipsom, 55 tuổi, cho biết ông đã nói chuyện với tài xế của chiếc sedan, người này khai rằng ông đang lái xe đến một trường học gần đó để đón con mình nhưng đã va chạm với một chiếc xe máy trên đường rồi đâm vào cửa hàng.

Các cuộc điều tra về vụ việc đang được cảnh sát Thái Lan tiến hành.

Bình Minh (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/nguoi-di-duong-thoat-hiem-trong-gang-tac-khi-doi-dau-xe-dien-tintuc836957