Video

Người đàn ông hốt hoảng cứu bé gái treo lơ lửng vì mắc kẹt trên thang cuốn

Được biết thời điểm bé gái được giải cứu, người đàn ông không thấy có ai là người thân của em bên cạnh.

Đoạn video được camera trong khu thương mại thuộc Thành phố Thượng Hải, Trung Quốc ghi lại.

Ding, tên người đàn ông giải cứu bé gái cho biết, khi anh và em trai đang đi mua sắm thì bất ngờ một cậu bé gần đó phát hiện một bé gái đang bám vào tay vịn của thang cuốn và bị lôi lên tầng trên rồi mắc kẹt.

Ngay lập tức Ding và cậu em vội ra nâng cô bé lên và nhanh chóng giúp em thoát khỏi khu vực nguy hiểm. Ding cho biết, thời điểm phát hiện ra cô bé, không có người thân nào đi cùng em mặc dù hành vi của em thực sự quá nguy hiểm.

Chia sẻ với phóng viên hai anh em cho biết phải mất hơn nửa giờ sau khi nhân viên trung tâm thương mại phát loa thông báo, gia đình của bé gái tầm 3 - 4 tuổi mới hốt hoảng đến nhận lại con.

Sự việc là lời cảnh báo cho các bậc gia đình khi đưa con em đến các siêu thị hay trung tâm thương mại đông người, ngoài việc phòng kẻ gian, người lớn cũng nên để ý theo dõi sát con em bởi chỉ một chút xao lãng hoặc ham vui, các em cũng có thể rơi vào vòng nguy hiểm bất cứ lúc nào.

Nhi (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/nguoi-an-ong-hot-hoang-cuu-be-gai-treo-lo-lung-vi-mac-ket-tren-thang-cuon-a360239.html