Video

Ngỡ ngàng với khung cảnh như chốn 'bồng lai' trên đèo Hải Vân

Khung cảnh đẹp đến nao lòng làm cho bất cứ ai nhất là các bạn trẻ đi ngang qua cũng phải dừng lại để chụp cho mình một kiểu ảnh hay đoạn clip để làm kỷ niệm.

Đèo Hải Vân lâu nay vẫn được biết đến là địa điểm lý tưởng cho những người thích du lịch và muốn có cho mình những tấm hình đẹp và thật đặc biệt.

Trong đoạn clip ngắn được chia sẻ mới đây, người ta có thể cảm nhận phần nào về quan điểm đó. Việc du lịch những nơi có mây đẹp như chốn "tiên cảnh" như vậy được gọi là "săn mây", ý nghĩa để chỉ đi tìm những nơi có địa hình núi cao để có thể chụp được những tấm hình về mây độc lạ.

Tuy nhiên một số người cũng khuyên rằng không nên chụp ảnh tại đoạn đường khúc cua hoặc nơi khuất tầm nhìn như trong clip để tránh trường hợp gặp tai nạn giao thông. Dù vậy không thể phủ nhận "thác mây" mà người đăng clip chia sẻ xứng đáng nhận được sự ái mộ của những người yêu thiên nhiên và du lịch tại Việt Nam.

QT (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/ngo-ngang-voi-khung-canh-nhu-chon-bong-lai-tren-deo-hai-van-tintuc807303