Video

Nghịch ngợm, bé trai bị rơi xuống cống ngập nước khiến người dì bị vạ lây

Thấy cháu bé nghịch nắp cống rồi bất ngờ bị rơi xuống, người dì vội lao theo cứu cháu để rồi hai người cùng chịu cảnh "tắm bùn" một cách không mong muốn.

Nhiều người đặt nghi vấn liệu có phải cậu bé trước đó đang tham gia trò chơi trốn tìm hay không khi đột nhiên em giai này ra để lật nắp cống lên để rồi trượt chân rơi xuống dưới.

Thấy cháu trai gặp nguy hiểm người dì ngay lập tức đuổi theo và không chần chừ nhảy xuống để vớt cậu bé.

Tuy đoạn video do camera của một hộ dân gần đó không quay chi tiết nhưng có thể thấy mức nước dưới cống là khá sau khi cô gái đã bị ướt từ đầu đến chân sau khi nhảy xuống cứu cháu trai.

Rất may cho hai dì cháu khi xung quanh đó rất nhiều người hàng xóm cũng đã phát hiện ra sự việc và đã xúm lại để lôi hai người lên.

Được biết cậu bé không bị thương nặng, ngoài ra còn phải "uống" một vài ngụm nước cống một cách bất đắc dĩ.

Sự việc xảy ra tại thành phố Phụ Dương, tỉnh An Huy vào ngày 18/7, ngay sau khi đoạn video được đăng tải, nhiều người cho rằng các gia đình cần để ý hơn đối với con trẻ nhất là khi tham gia những trò chơi ở khu vực công cộng.

Bình Minh (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/nghich-ngom-be-trai-bi-roi-xuong-cong-ngap-nuoc-khien-nguoi-di-bi-va-lay-tintuc833243