Video

Nam thanh niên suýt bị bồn nước 500kg đè lên người khi đang vận chuyển

Đứng hỗ trợ đồng nghiệp vận chuyển đồ lên xe tải, một nam thanh niên suýt gặp tai nạn thương tâm khi chiếc bồn nặng nửa tấn đè lên ở miền Nam Thái Lan.

Đoạn video được ghi ở tỉnh Prachuap Khiri Khan, miền Nam Thái Lan cho thấy người đàn ông đứng đằng sau vật kim loại nặng khi anh ta hỗ trợ tài xế chuyển nó lên thùng xe tải.

Tuy nhiên có vẻ như người tài xế đã tính toán sai khoảng cách nên khi lùi xe, người này đã làm đổ giá treo chiếc bồn và khiến nó cùng khối kim loại nặng kia đổ đè vào nam công nhân đứng sau.

Người thanh niên nhanh chóng lùi về phía sau để tránh bồn nước nặng 500kg đè trúng nên ngã xuống đất. Tuy nhiên sau đó người này tiếp tục gặp tai nạn từ chiếc xe tải do tài xế trong lúc hoảng hốt nhảy xuống xe đã quên kéo phanh tay.

Anh Paphatsara, nhân chứng của vụ việc cho biết: "Chiếc bồn nước nặng nề suýt nữa rơi đè vào nam công nhân đó. Anh ấy bị thương nhưng may mắn là không bị gãy xương."

Người này cũng cho biết, toàn bộ chi phí chữa trị của nam công nhân đã được tài xế chi trả.

Bình Minh (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/nam-thanh-nien-suyt-bi-bon-nuoc-500kg-e-len-nguoi-khi-ang-van-chuyen-a367744.html