Video

Mạo hiểm vượt qua dòng nước lũ bằng xe máy, người đàn ông suýt gặp kết đắng

Một người dân đã ghi lại khoảnh khắc kinh hoàng thời điểm một người đi xe máy suýt bị nước cuốn khi cố băng qua một cây cầu ngập nước ở Philippines trong cơn bão nhiệt đới Megi.

Đoạn video ghi lại hình ảnh một người đàn ông liều lĩnh đang cố gắng điều khiển xe máy đi qua cây cầu ngập nước lũ ở thành phố Tabuelan, tỉnh Cebu, Philippines.

Thời điểm này do nước chảy xiết nên khi đi đến giữa cầu người này đã không thể đi tiếp mà chỉ cố gắng trụ vững cùng chiếc xe máy. Tuy nhiên do nước chảy càng lúc càng mạnh nên cả người và xe sau đó đã bị lật nhào khiến những người chứng kiến vô cùng hốt hoảng vội tìm cách giúp đỡ nạn nhân.

Rất may sau đó người này đã bám vào được một sợi dây và được lực lượng cứu hộ kéo lên, tuy nhiên chiếc xe thì đã bị dòng nước lũ cuốn đi.

Bão nhiệt đới Megi, có tên địa phương là Agaton, đổ bộ vào thành phố Guiuan, miền Đông Samar ngày 10/4 với sức gió duy trì tối đa lên tới 75 km một giờ.

Hội đồng Quản lý và Giảm thiểu Rủi ro Thiên tai Quốc gia Philippines cho biết ít nhất 58 người đã chết do lở đất và lũ lụt do cơn bão gây ra. Cơ quan này cho biết thêm, hơn 34.583 người dân địa phương đã sơ tán đến 348 trung tâm an toàn ở các khu vực khác nhau.

Megi cũng đã gây ra thiệt hại nông nghiệp cho Philippines trị giá ít nhất 980.000 USD (khoảng 22,5 tỷ đồng).

Bình Minh (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/mao-hiem-vuot-qua-dong-nuoc-lu-bang-xe-may-nguoi-dan-ong-suyt-gap-ket-dang-tintuc819247