Video

Màn pháo hoa đầy sắc màu ở Festival biển Nha Trang

Hàng chục nghìn người dân cùng du khách đổ xô về quảng trường 2/4 (TP Nha Trang) vỗ tay hò reo chiêm ngưỡng màn pháo hoa rực sáng trong đêm khai mạc Festival Biển Nha Trang 2019.
Màn pháo hoa đầy sắc màu ở Festival biển Nha Trang
Khoảng  20h ngày 11/5, lễ khai mạc Festival Biển Nha Trang 2019 mới bắt đầu nhưng từ 17h, hàng nghìn người đã tập trung về Quảng trường 2/4 ngồi chật kín trên khán đài. 
Màn pháo hoa đầy sắc màu ở Festival biển Nha Trang - 1
Phát biểu tại đêm khai mạc, Phó thủ tướng Vũ Đức Đam nhấn mạnh Năm du lịch quốc gia 2019 tổ chức tại TP Nha Trang (Khánh Hòa) mang đến nguồn năng lượng mới không chỉ cho ngành du lịch Khánh Hòa, khu vực Duyên hải Trung bộ mà còn cho cả nước tiếp tục phát triển hơn nữa.
Màn pháo hoa đầy sắc màu ở Festival biển Nha Trang - 2
Khoảng 1.400 nghệ sĩ, diễn viên đến từ nhiều tỉnh thành như Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Khánh Hòa... trình diễn những tiết mục đặc sắc. 
Màn pháo hoa đầy sắc màu ở Festival biển Nha Trang - 3
Ngoài ca sĩ Mỹ Linh, các tiết mục của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng được khán giả dành những tràng pháo tay tán thưởng.
Màn pháo hoa đầy sắc màu ở Festival biển Nha Trang - 4
"Thật may mắn, chuyến du lịch đến Nha Trang của tôi đúng vào dịp lễ hội. Xem các tiết mục múa, tôi rất thích nét đẹp văn hóa truyền thống của Việt Nam. Chắc chắn tôi sẽ còn quay lại phố biển xinh đẹp này", chị Kathy Marie Harrod, du khách đến từ Anh, chia sẻ.
Màn pháo hoa đầy sắc màu ở Festival biển Nha Trang - 5
Màn pháo hoa ở cuối đêm khai mạc tạo ấn tượng mạnh cho người dân cùng du khách. Địa điểm bắn pháo hoa cách bờ biển 80 m, đối diện sân khấu đêm khai mạc là Quảng trường 2/4.
Màn pháo hoa đầy sắc màu ở Festival biển Nha Trang - 6
Theo Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh Khánh Hòa, để phục vụ người dân và du khách, đơn vị phải dùng 180 thùng pháo, kết nối lại với nhau trên hai sà lan loại lớn. Sau đó, các sà lan được di chuyển ra biển ở vị trí chọn sẵn, cố định sà lan phục vụ khán giả.
Màn pháo hoa đầy sắc màu ở Festival biển Nha Trang - 7
15 phút bắn pháo hoa trên biển tạo cảm giác độc đáo, hấp dẫn đông đảo người xem.
Màn pháo hoa đầy sắc màu ở Festival biển Nha Trang - 8
 Phố biển Nha Trang tỏa sáng lung linh.
Màn pháo hoa đầy sắc màu ở Festival biển Nha Trang - 9
Theo ban tổ chức, khoảng 15.000 người dân và du khách đã tới xem lễ khai mạc Năm du lịch quốc gia và Festival Biển Nha Trang 2019.

Năm du lịch quốc gia 2019, Khánh Hòa đăng cai với gần 100 hoạt động, sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch được diễn ra xuyên suốt cả năm trên phạm vi toàn tỉnh.

Festival Biển Nha Trang - Khánh Hòa là điểm nhấn trong Năm du lịch quốc gia 2019 với gần 60 hoạt động được bắt đầu từ ngày 26/4 đến ngày 14/5, trong đó tập trung nhiều chương trình nhất vào các ngày 11-14/5.

Theo An Bình - Dương Ngọc Thảo (Tri Thức Trực Tuyến)
Loading...

Loading...