Video

Màn dằn mặt sau khi bị tạt đầu của tài xế container khiến hai 'racing boy' có phen chạy trốn nhớ đời

Người xem đã không khỏi choáng váng với cách xử lý của tài xế container cũng như thái độ của hai thanh niên điều khiển xe máy.
Nguồn: MXHGT

Theo camera hành trình, sự việc xảy ra vào khoảng 23h ngày 16/1. Không rõ có xích mích gì nhưng theo chia sẻ của người đăng clip, hai thanh niên đã có hành vi ném đá và lạng lách trước đầu xe container khiến tài xế bức xúc và có màn rượt đuổi gây kinh hoàng cả một con phố.

Nhiều người xem đã chỉ trích cả hai bên khi hai thanh niên ngoài việc không đội mũ bảo hiếm thì còn có hành vi gây sự, phá hoại tài sản người khác. Tuy nhiên việc điều khiển xe trọng tải lớn truy đuổi thậm chí đi cả sang làn ngược chiều, chèn ép xe máy của tài xế container cũng khiến người xem bức xúc vì dễ gây mất an toàn giao thông cho người đi đường.

Chưa rõ kết cục của màn so kè trên nhưng hiện clip vẫn nhận được nhiều chia sẻ của cư dân mạng tính đến thời điểm hiện tại.

QT (Nguoiduatin)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/man-dan-mat-sau-khi-bi-tat-dau-cua-tai-xe-container-khien-hai-racing-boy-co-phen-chay-tron-nho-doi-tintuc806193