Video

Loạt 'ma quỷ' kinh dị tràn xuống phố 'tắc kè hoa' Hà Nội

Càng gần ngày lễ Halloween, nhiều món đồ chơi, trang trí được bày bán nhiều. Đặc biệt là những mặt hàng càng có hình thù kinh dị càng đắt tiền.
Loạt 'ma quỷ' kinh dị tràn xuống phố 'tắc kè hoa' Hà Nội
Tại con phố chuyên bán đồ chơi tại Hà Nội như Hàng Mã, Hàng Lược, Lương Văn Can đã bắt đầu bày bán những món đồ chơi phục vụ ngày lễ Halloween.
Loạt 'ma quỷ' kinh dị tràn xuống phố 'tắc kè hoa' Hà Nội - 1
Theo chia sẻ của một số người chuyên bán đồ chơi tại Hàng Mã, những mặt nạ, mô hình ma quỷ, phù thủy đã "ra phố" được gần 2 tuần nay.
Loạt 'ma quỷ' kinh dị tràn xuống phố 'tắc kè hoa' Hà Nội - 2
"Năm nay, cửa hàng tôi trưng bày hàng phục vụ ngày lễ Halloween sớm hơn mọi năm vì mong cải thiện doanh thu, vớt vát sau mùa trung thu vừa rồi", chị Nguyễn Thị Bình, chủ cửa hàng đồ chơi tại phố Hàng Mã nói.
Loạt 'ma quỷ' kinh dị tràn xuống phố 'tắc kè hoa' Hà Nội - 3
Các mặt hàng phổ biến là trang phục ma quái, đầu lâu, bộ xương người, bí ngô, liềm hái thần chết càng rùng rợn càng được ưa thích. Hiện tại, những món đồ chơi phục vụ Halloween đang có giá từ 80.000 – 1 triệu đồng tùy mẫu.

Loạt 'ma quỷ' kinh dị tràn xuống phố 'tắc kè hoa' Hà Nội - 4

Loạt 'ma quỷ' kinh dị tràn xuống phố 'tắc kè hoa' Hà Nội - 5

Loạt 'ma quỷ' kinh dị tràn xuống phố 'tắc kè hoa' Hà Nội - 6
Đa số những mô hình có giá vài trăm nghìn đều có hình dáng ghê rợn, đáng sợ và đặc biệt hơn là được trang trí với màu sắc sặc sỡ, giống thật hơn.
Loạt 'ma quỷ' kinh dị tràn xuống phố 'tắc kè hoa' Hà Nội - 7
Giải thích về việc những món đồ chơi càng "xấu" có giá càng cao, một tiểu thương tại phố Hàng Lược thông tin, do lượng khách tới hỏi mua những món đồ chơi này nhiều nên dẫn đến tình trạng khan hiếm hàng. Trong khi đó, việc nhập thêm hàng trong thời gian ngắn rất khó nên giá được đẩy lên cao hơn.
Loạt 'ma quỷ' kinh dị tràn xuống phố 'tắc kè hoa' Hà Nội - 8
"Tại cửa hàng tôi năm nay có rất nhiều mô hình ma quỷ đáng sợ do năm ngoái có nhiều khách hỏi nên tôi đã nhập về thêm. Hầu hết những mẫu này đều có xuất xứ Trung Quốc", anh Trần Anh Vũ, bán hàng tại Hàng Mã nói.

Loạt 'ma quỷ' kinh dị tràn xuống phố 'tắc kè hoa' Hà Nội - 9

Loạt 'ma quỷ' kinh dị tràn xuống phố 'tắc kè hoa' Hà Nội - 10
Chị Trần Thu Trang (nhân viên văn phòng) cũng cho biết: "Mặt hàng đồ chơi Halloween năm nay có điểm khác biệt so với các năm trước là những món đồ càng xấu, càng kinh dị thì giá tiền lại càng cao".
Loạt 'ma quỷ' kinh dị tràn xuống phố 'tắc kè hoa' Hà Nội - 11
Với đặc trưng của Halloween là hóa trang, nên ai cũng muốn hóa trang thành những nhân vật ghê rợn, mang lại ấn tượng mạnh đối với những người đối diện nên những đồ hóa trang xấu xí, ghê rợn nhanh chóng rơi vào tình trạng "cháy" hàng.

Loạt 'ma quỷ' kinh dị tràn xuống phố 'tắc kè hoa' Hà Nội - 12

Loạt 'ma quỷ' kinh dị tràn xuống phố 'tắc kè hoa' Hà Nội - 13

Loạt 'ma quỷ' kinh dị tràn xuống phố 'tắc kè hoa' Hà Nội - 14
"Từ khi mở bán những món đồ trang trí Halloween đến giờ, cửa hàng tôi đã bán được hơn 100 chiếc mặt nạ rùng rợn, vài chục bộ quần áo hóa trang và 3 mô hình phù thủy, ma quỷ", chị Vũ Quỳnh Anh, chủ hàng đồ chơi tại Hàng Lược tiết lộ.

Theo Hương Nguyễn (Nhịp Sống Việt)

http://nhipsongviet.toquoc.vn/loat-ma-quy-kinh-di-tran-xuong-pho-tac-ke-hoa-ha-noi-820202310203159160.htm