Video

Liều lĩnh trộm xe chỗ đông người, tên cướp 'điên cuồng' chống trả khi bị phát hiện

Vụ việc xảy ra tại Khu vực Chung Cư Hòa Lợi, đường Lê Lợi, Thành Phố Mới Bình Dương khi một người dân khi phát hiện có kẻ trộm xe máy đã tông thẳng vào tên này nhưng nhờ sự chống trả quyết liệt của đồng bọn, cả hai vẫn kịp chạy thoát.

Theo những người dân chứng kiến vụ việc ngày hôm qua (7/8/2022), khi đang có rất đông người qua lại gần một bãi để xe bên đường thì bất ngờ có một thanh niên tiến lại.

Sau khi vờ hỏi han một người lớn tuổi, tên này đã chọn một chiếc xe để tiến hành bẻ khóa. Tuy nhiên đúng lúc này một người đi đường đã phát hiện ra sự việc nên đã lao thẳng chiếc xe máy vào kẻ gian khiến tên này ngã sõng soài ra đất.

Tưởng như tên "đạo chích" sẽ bị những người dân vây quanh tóm được thì đồng bọn của tên này bất ngờ xông đến dùng dao và bình xịt hơi cay chống trả quyết liệt, ngăn cản mọi người tiếp cận rồi cả hai nhanh chóng tẩu thoát.

Đoạn clip được nhóm hiệp sĩ chia sẻ lên mạng xã hội với mong muốn cảnh báo người dân nên cảnh giác, khóa xe cẩn thận đề phòng kẻ gian. 

QT (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/lieu-linh-trom-xe-cho-dong-nguoi-ten-cuop-dien-cuong-chong-tra-khi-bi-phat-hien-tintuc835731