Video

'Không một động tác thừa': Dù đang nghe điện thoại thanh niên vẫn nhẹ nhàng bắt con vật đang khiến cả khu phố khiếp sợ

Nhiều bình luận hài hước cho rằng, anh thanh niên chắc đang phải nói chuyện với vợ nên không dám ngắt điện thoại giữa chừng. Tuy nhiên một người phụ nữ đã lên tiếng chia sẻ về cuộc điện thoại khiến tất cả đều khâm phục hành động của người đàn ông.

Người phụ nữ họ Đặng đã chia sẻ đoạn video với Đài Phát thanh và Truyền hình Tứ Xuyên và cho biết: “Người đàn ông sợ con rắn sẽ bò vào một trường mẫu giáo gần đó, vì vậy anh ta đã gọi cho nhân viên cứu hỏa khi tự mình bắt con rắn. Cuối cùng anh ấy đã giao con rắn cho những người lính cứu hỏa trước khi rời đi ”.

Đoạn video quay tại thành phố Quảng An, tỉnh Tứ Xuyên hôm 10/5 cho thấy, một con rắn đã bò qua đường sau đó lên vỉa hè nơi đang xuất hiện rất nhiều trẻ em đang cắp sách đi học.

Mặc dù có một số người lớn đi qua nhưng tuyệt nhiên không có ai dám ngăn cản "bước tiến" của con rắn khiến nhiều người xem đều lo sợ.

Tuy nhiên lúc này một người đàn ông từ bên kia đường vừa nói chuyện điện thoại vừa đi sang và nhẹ nhàng tóm gọn con rắn mà không hề biểu hiện một chút lo sợ.

Sau hành động của anh cùng với câu chuyện mà chị Đặng chia sẻ, mạng xã hội Trung Quốc đều bày tỏ xã hội cần nhiều hơn những hành động đẹp như vậy.

QT (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/khong-mot-dong-tac-thua-du-dang-nghe-dien-thoai-thanh-nien-van-nhe-nhang-bat-con-vat-dang-khien-ca-khu-pho-khiep-so-tintuc823042